1. anhtrong

  anhtrongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  265
  HCM

  Nâng mũi s line khắc phục mũi khuyết điểm

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi anhtrong, 12 Tháng bảy 2016.

  Nâng mũi S line là phương pháp cải thiện và điều chỉnh dáng mũi, với sống mô phỏng hình chữ S, đầu mũi hợp với 2 lỗ mũi hình hạt chanh tương tự chữ A. Đầu mũi cao vừa phải, cánh mũi thon gọn hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Nâng mũi S line đặc biệt phù hợp với diện mạo của người Á Đông, bởi đầu mũi không thô hếch, cứng nhắc như các giải pháp nâng mũi thông thường chỉ cải thiện được chiều cao của mũi.
  Nang mui s line khac phuc mui khuyet diem

  Nâng mũi S line bao gồm 2 loại hình: Nâng mũi S line cơ bản sử dụng kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân và nâng mũi S line cấu trúc sử dụng 100% sụn tự thân. Sụn nhân tạo được nhập khẩu từ các nhà sản xuất uy tín nước ngoài, có chất liệu an toàn 100% với cơ thể người, có tính định hình cao mà không thô cứng. Sụn tự thân được tách từ sụn tai từ cơ thể, nên rất mềm mại để gọt dũa tạo hình.
  Nang mui s line khac phuc mui khuyet diem

  Nâng mũi S line ở đâu đẹp?
  Nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, với tay nghề dày dạn, óc thẩm mỹ tinh tế và thao tác khéo léo tới từng chi tiết. Đồng thời, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW được chuyển giao công nghệ và trang thiết bị hiện đại chuyên nghiệp từ Hàn Quốc, đồng bộ, đảm bảo tối ưu cho hiệu quả và độ an toàn.
  Nang mui s line khac phuc mui khuyet diem

  Bên cạnh những bệnh viện thẩm mỹ uy tín chất lượng cũng có khá nhiều cơ sở không giấy phép hành nghề làm ảnh hưởng đến lòng tin khách hàng và uy tín các bệnh viện thẩm mỹ như bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Sương Nguyệt Ánh.Vì thế bất cứ ai có nhu cầu làm đẹp cũng phải tìm hiểu kĩ lưỡng tránh tiền mất tật mang.
  Nang mui s line khac phuc mui khuyet diem
  Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW chuẩn Hàn

  Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đạt tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam mang phong cách thẩm mỹ Hàn Quốc sang trọng, hiện đại với sự đa dạng trong dịch vụ chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ, hứa hẹn sẽ là “người bạn đồng hành” với mọi khách hàng.
  Nang mui s line khac phuc mui khuyet diem
   

Chia sẻ trang này