1. bomhao

  bomhaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  267
  Toàn Quốc

  NÂNG MŨI SỬ DỤNG CHẤT LÀM ĐẦY KIỂU FILLER LÀ GÌ???

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bomhao, 27 Tháng mười một 2015.

  - Nâng mũi sử dụng bằng chất làm đầy Filler là một kỹ thuật nâng mũi không cần phẫu thuật bằng cách dùng chất làm đầy tiêm để nâng mũi. Hiện nay có các chất nâng mũi bằng chất làm đầy dạng như Filler hoặc nâng mũi dùng chất làm đầy như Collagen dạng tiêm, Acid hyaluronic ,Radiesse và Scultra .

  - Trước đây khi nói đến việc sửa mũi, thì mọi người sẽ cho rằng cần phải dùng đến phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để sửa mũi, đây là kỹ thuật thường làm cho mọi người có cảm giác sợ đau mà ngần ngại không dám làm. Bây giờ với sự tiến bộ vượt bậc về công nghệ làm đẹp tiên tiến trên thế giới, chất làm đầy được thử nghiệm ở Mỹ đã ra đời, việc sửa mũi không cần dùng kỹ thuật phẫu thuật, không phải dùng đến dao hay kéo nào hết, một giải pháp làm cho mọi người sợ đau mà không dám thực hiện phẫu thuật nhưng vẫn có một chiếc mũi đáng yêu,cao và đẹp.

  - Như vậy nâng mũi không dùng phẫu thuật là gì ?

  - Nâng mũi không dùng phẫu thuật bằng phương pháp filler là quá trình đưa chất lỏng dạng đậm đặc vào mũi cần được nâng cao lên. Hiện tại có rất nhiều chất làm đầy được dùng để nâng cao cho sống mũi hay đầu mũi hoặc xóa đi những khiếm khuyết mũi gồ hoặc mũi bị gãy và chỉnh cho đầu mũi nhỏ, thấp trở nên tinh tế hơn hoặc cằm bị ngắn, cằm lẹm sẽ được dài ra như nhu cầu của mọi người.

  - Sửa mũi sử dụng Filler thực sự là phương pháp không dùng phẫu thuật tiện lợi và nên sử dụng trong công nghệ thẩm mỹ đặc biệt là nó khắc phục được rất nhiều nhược điểm của công nghệ cũ . và không tốt khì dùng và làm ảnh hưởng tới sức khỏe.Việc nâng mũi bằng công nghệ Filler an toàn chỉ bằng một mũi tiêm siêu nhỏ.
   

Chia sẻ trang này