1. youtubenmh01

  youtubenmh01Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng hai 2017
  Bài viết:
  74
  Toàn Quốc

  Nâng ngực nội soi bao lâu lành và duy trì trong bao lâu

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi youtubenmh01, 11 Tháng ba 2017.

  Giá bán:
  333333333
  Giá khuyến mãi:
  3333333
  Hỏi: bác sĩ ơi, cuối năm nay, tức là còn có 5 tháng nữa thôi là cháu kết hôn rồi, cháu muốn đi nâng ngực nội soi để đẹp hơn trong ngày cưới, nhưng cháu sợ không đủ thời gian để ngực phục hồi. Nên mong bác sĩ tư vấn kỹ giúp cháu nâng ngực nội soi bao lâu thì lành, hết đau và đẹp tự nhiên ạ. Cảm ơn bác sĩ. (Hà Vy, 26 tuổi, bình Thuận)

  Nang nguc noi soi bao lau lanh va duy tri trong bao lau

  Hà My thân mến, với thắc mắc “nâng ngực nội soi bao lâu thì lành”, hết đau và đẹp tự nhiên” tôi xin được trả lời như sau:

  Phương pháp Nang nguc noi soi bao lau lanh va duy tri trong bao launâng ngực nội soi bao lâu lành

  Với khoảng thời gian 5 tháng thì Hà My có thể yên tâm tiến hành nâng ngực nhé. Lúc bạn kết hôn thì 100% ngực đã hoàn toàn phục hồi và đẹp tự nhiên rồi.

  Nâng ngực nội soi bao lâu thì lành?

  Nâng ngực nội soi bao lâu thì lành là một câu hỏi rất thường gặp với những người phụ nữ bận rộn. Thực tế thời gian 10 ngày và tính chất công việc là văn phòng nhẹ nhàng thì đã đủ để bạn hồi phục và quay lại quỹ đạo bình thường. Sau 1 tháng thì ngực sẽ lành hoàn toàn. Lúc này bạn sẽ sở hữu vòng một tròn đầy tự nhiên.

  Một số lưu ý sau có thể giúp sự hồi phục của bạn diễn ra nhanh hơn:

  – Cần hạn chế vận động mạnh để không làm vết thương bị rò rỉ.

  – Ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng để có sức khỏe tốt,tránh 1 tháng đối với hải sản, xôi nếp, rau muống, thịt bò…để sẹo không hình thành.

  – Cần băng ép, giữ ngực ổn định trong 2 tuần đầu.

  bật mí túi ngực Nang nguc noi soi bao lau lanh va duy tri trong bao launâng ngực nội soi

  – 3 ngày đầu không vận động, sau đó bạn nên đi lại nhẹ nhàng việc đi lại sẽ giúp máu lưu thông tốt và sẽ phục hồi nhanh hơn. Sau 2 tháng có thể vận động mạnh trở lại.

  – Cần massage sớm trong 2 tuần đầu để ngực mềm mại sau phẫu thuật nâng ngực.

  Đặc biệt, một trong những ưu điểm của công nghệ thẩm mỹ nâng ngực hiện đại là khách hàng không phải quá lo lắng nâng ngực bao lâu thì lành bởi có thời gian lành thương nhanh chóng hơn so với kỹ thuật cũ. Công nghệ này được thực hiện dưới sự hỗ trợ của máy nội soi, đường bóc tách chuẩn xác, hạn chế xâm lấn, nhờ vậy, sưng đau ít hơn. Cụ thể khách hàng sẽ được cắt chỉ sau 7 ngày và khoảng sau 3 tuần đến 1 tháng thì vùng ngực đã ổn định và hồi phục. Như vậy, 7 ngày sau phẫu thuật là bạn đã có thể đi làm lại bình thường. Nếu là kỹ thuật cũ, thì sẽ không có được những ưu điểm này.

  kỹ thuật Nang nguc noi soi bao lau lanh va duy tri trong bao launâng ngực nội soi có ảnh hưởng gì
   

Chia sẻ trang này