1. voxeoto68

  voxeoto68Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  26 Tháng tám 2014
  Bài viết:
  47
  Toàn Quốc

  Nạo vét hố ga tại các khu dân cư và khu công nghiệp

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi voxeoto68, 5 Tháng bảy 2016.

  Dịch vụ nạo vét hố ga, nạo vét cống, thông dòng chảy cống rãnh tại các khu công nghiệp và các khu dân cư đã và đang được các cấp chính quyền chú trọng. Đặc biệt là nao vet ho ga, rãnh thoát nước tại các khu dân cư cao cấp luôn được diễn ra định kỳ.

  Vét cống, hố ga luôn được các tổ dân phố, ban quản lý khu dân cư, và ban quản lý khu công nghiệp theo dõi sát xao, và triển khai thi công định kỳ. Thường là hut be phot 1 năm/ 1 lần, nhiều nơi nhu cầu lớn sẽ tiến hành 1 năm/2 lần. Để đảm bảo công tác phòng chống ngập lụt, môi trường sạch sẽ, toàn bộ người dân thường xuyên tích cực tham gia. Hầu như tất cả các khu dân cư đều nao vet ho ga đúng quy định. Do vậy hiện tượng ngập úng, tắc nghẹt không diễn ra.

  Nhiều trận mưa lớn, nước chưa kịp thoát, nhưng khi đã nạo vét hố ga, thì không hề có bùn sình non tràn ra ngoài đường. Do đó môi trường vẫn được đảm bảo, và hệ thống rút nước mưa cũng khá nhanh, tránh gây ngập lụt cục bộ.

  Theo đội nạo vét cống hố ga, các khu dân cư như Himlam -đồng diều, hay khu dân cư BCCI tên lửa bình chánh... luôn định kỳ nạo vét. Hầu như thong tac ve sinh nạo vét trong mùa mưa, để kiểm tra lưu lượng nước, dòng chảy có được đảm bảo hay không.

  Hoặc các đơn vị , các ban quản lý khu công nghiệp như KCN Mỹ xuân A, Nhơn trạch 5, kcn vsip 1, kcn mỹ phước... cũng luôn tích cực phòng chống ngập lụt. Đảm bảo vệ sinh công ích môi trường tốt nhất. Định kỳ nao vet cong ho ga, thông tắc cống, lưu lượng dòng chảy luôn đạt mức cao nhất. Nhằm phục vụ tối đa công tác phòng chống ngập lụt. Đảm bảo tốt quá trình sản xuất của các doanh nghiệp trong khu công nghiệp. hut be phot tai hai ba trung - hut be phot tai tay ho

  Ngoài ra, đội thông cống nghẹt cũng luôn phụ giúp các công nhân nao vet ho ga trong thời gian mùa mưa. Vì khối lượng công việc luôn ở mức quá tải. Ai cũng muốn thi công nạo vét, thông cầu cống nghẹt. Do đó, việc thi công cả ngày lẫn đêm trong những tháng cao điểm mùa mưa này, luôn được các lãnh đạo động viên, và bố trí tăng ca phù hợp nhất.
   

Chia sẻ trang này