1. nguyenanh0822

  nguyenanh0822Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  150
  Toàn Quốc

  Nên chọn sofa cao cấp để trang trí cho văn phòng bạn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nguyenanh0822, 7 Tháng sáu 2016.

  Tại các cơ quan, công sở, phòng họp hay nơi tiếp khách của giám đốc thường được trang bị những bộ bàn ghế. Đồ nội thất văn phòng cũng ngày càng được quan tâm và chú ý. Ngoài chức năng sử dụng, nội thất văn phòng còn có tác dụng tạo nên phong cách cũng như tính chuyên nghiệp cho nơi làm việc.

  Trong phòng riêng của Tổng Giám Đốc, nơi có thể sẽ tiếp những vị khách quan trọng hay là diễn ra những cuộc họp quan trọng trong công ty thì một bộ bàn ghế là vô cùng cần thiết. Việc đặt trong phòng Tổng Giám Đốc một bộ sofa cao cấp còn góp phần thể hiện uy quyền và phong thái của người lãnh đạo.

  Nen chon sofa cao cap de trang tri cho van phong ban

  Sofa cao cấp văn phòng thường được thiết kế theo xu hướng sang trọng và hiện đại. Ngoài ra, ở một số công ty, khi chọn đồ nội thất đặc biết là ghế sofa, Tổng Giám Đốc còn rất quan tâm đến vấn đề phong thủy. Vì một khi đã kinh doanh, họ thường chú ý đến mọi khía cạnh có thể ảnh hưởng đến công việc của họ.

  Khách hàng hay đối tác nhiều khi sẽ đánh giá công ty qua hình ảnh văn phòng. Vì vậy việc lựa chọn một bộ sofa cao cấp trong văn phòng đóng một vai trò khá qua trọng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu sofa da nhập khẩu với màu sắc, hình dạng và kích thước khác nhau. Nhưng nhìn chung so với sofa phòng khách, Sofa văn phòng vẫn có phần nào có thiết kế đơn giản hơn.

  Có thể lựa chọn các bộ sofa gồm một ghế dài và 2 ghế đơn kết hợp với một bàn trà. Có thể đặt một ghế dài một bên và 2 ghế đơn một bên cùng với bàn trà ở giữa. Cách sắp xếp nay rất thích hợp cho các cuộc bàn bạc hay kí kết các hợp đồng. Với các văn phòng nhỏ hơn. Có thể lựa chọn sofa cao cấp theo kiểu là 2 ghế đơn kết hợp với bàn trà nhỏ ở giữa. Kiểu này cũng rất sang trọng và lịch sự.

  Đa số các văn phòng đều ít sử dụng loại sofa hình chữ L. Có thể kiếu dáng này không quá phù hợp với một không gian làm việc. Việc lựa chọn một bộ sofa cao cấp phù hợp chắc chắn sẽ làm cho văn phòng của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn.
   

Chia sẻ trang này