1. dangvanthao

  dangvanthaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  337
  Toàn Quốc

  Nên hay không nên sử dụng phần mềm quản lý nhân sự tính lương không tính phí?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dangvanthao, 25 Tháng tư 2016.

  Doanh nghiệp các bạn đang với ý định triển khai phần mềm quản lý nhân sự và máy chấm công vân tay chính hãng tính lương cho bộ phận nhân sự và muốn sử dụng phiên bản không tính phí hoặc giá thành phải chăng để cho tiết kiệm chi tiêu nhất? Tuy nhiên điều đó có thực sự đúng, khi “tiền nào của ấy”, các ứng dụng giá rẻ hay không tính phí đều có các mặt hạn chế riêng của nó, dẫn tới nhiều bất cập khi sử dụng. Chính do vậy, mọi người cần cân nhắc trước khi dùng những phần mềm nhân sự tính lương không tính tiền để bảo đảm lợi ích hơn cho doanh nghiệp của mình.

  Khi ta dùng bất kỳ một ứng dụng quản lý nhân sự tiền lương và máy chấm công giá rẻ free hay giá rẻ nào, hãy đặc biệt xem xét ứng dụng đó bởi vì đơn vị nào phân phối có uy tín hay không? có cung cấp kỹ thuật gì trong quá trình sử dụng hay không? Thời gian sử dụng không lấy phí là bao lâu? phần mềm sẽ đáp ứng được những nhu cầu gì cho các công ty?

  Không chỉ có như vậy, các bạn cần chú ý việc dùng ứng dụng sẽ sẩy ra điều kiện ràng buộc nào đi kèm không. Thực tế cho ta thấy có nhiều ứng dụng được lăng xê là miễn phí hoặc giá thành rẻ nhưng mà người sử dụng chỉ dùng được một số thời gian nhất định và sau đó sẽ phải trả phí nếu muốn sử dụng tiếp. Hoặc có những bản ứng dụng bị lỗi hoặc giới hạn phiên bản ghi, gây ảnh hưởng đến hiệu quả công việc và lợi ích của doanh nghiệp.

  Nen hay khong nen su dung phan mem quan ly nhan su tinh luong khong tinh phi

  Bạn nên khám phá xem phần mềm quản lý nhân sự tính lương mà doanh nghiệp các bạn đang sử dụng có phải dùng bản mới được viết và tung ra với phiên bản free cho người sử dụng thử để test và dần hoàn thiện hơn ứng dụng của dịch vụ hay không. Có rất nhiều khả năng các doanh nghiệp mọi người sẽ là đơn vị thí điểm để chạy thử nghiệm, test những lỗi của phần mềm mà thôi.

  Các bạn sẽ chỉ tiết kiệm được một phần nào chi phí khi sử dụng ứng dụng quản lý nhân sự tính lương miễn phí, giá thành rẻ mà lại mất phần lớn nhiều thời gian, tiền bạc hơn bội phần bởi các rủi do của ứng dụng gây ra như phần mềm bị lỗi, ảnh hưởng tới các dữ liệu cần thiết, năng xuất làm việc của công ty các bạn.

  Khi dùng ứng dụng nhân sự tính lương có bản quyền, tuy rằng mọi người phải bỏ ra một khoản chi tiêu ban đầu để mua ứng dụng mà nó sẽ giúp ích rất nhiều cho công ty của bạn. Chủ doanh nghiệp sẽ quản lý công tác nhân sự, tiền lương tác dụng nhưng không bị đứt quãng trong những quá trình thao tác tính toán, hay không bị giới hạn bản ghi quá thấp, sở hữu đầy đủ các tính năng quan trọng hơn giúp tiết kiệm thời gian và chi tiêu đáng kể so với phải dùng phần mềm không tính tiền.

  Thêm vào đó, khi dùng phần mềm có bản quyền, các công ty các bạn sẽ nhận được nhiều quyền lợi như: Không lo vi phạm bản quyền, mất dữ liệu, vi rút tấn công, được nhà cung cấp tư vấn, cung cấp kỹ thuật tỷ mỉ về việc setup, dùng, sử lý những lỗi nếu trong quá trình sử dụng các bạn chưa biết sử lý dẫn đến nhiều sai lầm, những trục trặc, hỏng hóc của ứng dụng được bảo hành, bảo trì.

  Mọi người nên chọn lọc những nhà cung cấp phần mềm quản lý nhân sự tiền lương có uy tín bậc nhất để triển khai phần mềm hiệu quả nhất. Hãy khám phá về thâm niên, kinh nghiệm hoạt động của dịch vụ nhưng bạn lựa chọn, xem xét các danh sách các đối tác mà đơn vị đó đã triển khai và thiết kế, nhận xét của người mua, dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm như thế nào. Nhờ đó, mà bạn có thể sẽ tránh được những rủi ro khi trong quá trình sử dụng phần mềm.
   

Chia sẻ trang này