1. huydung034

  huydung034Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  26 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  8
  HCM

  Nên thay thế màn hình lcd khi iPad bị treo

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi huydung034, 1 Tháng sáu 2016.

  iPad bị treo màn hình hiển thị phải làm thế nào
  Qúy khách có đang được trang bị 1 sản phẩm iPad của hãng kỹ thuật nổi tiếng Apple không. Lỗi bị treo màn hình lcd iPad bạn có gặp bao giờ chưa? Ở trang viết dưới đây mình sẽ giúp người dùng nghiên cứu Lý do cũng giống như là cách khắc phục hiện trạng màn hình lcd ipad bị treo.
  Nen thay the man hinh lcd khi iPad bi treo

  biểu hiện iPad bị treo màn hình hiển thị có rất nhiều thắc mắc của người dùng mà con người có thể bắt gặp được trên các forum kỹ thuật lớn nhỏ. Tuy nhiên, để tổng hợp các Lý do và giải pháp triệt tiêu ra sao thì chúng ta cùng follow. sửa ipad bị treo

  - Lý do Bước đầu có khả năng nghĩ đến chính là do chạy rất nhiều app trong cùng một thời điểm. Cũng có thể do bộ nhớ máy còn quá ít dễ khiến cho Ipad bị treo màn hình cảm ứng.
  - iPad của bạn đã sử dụng quá lâu, tuổi thọ giảm nên ra mắt lỗi bị treo màn hình lcd.

  Việc mà bạn có thể thực hiện ngay và nhanh gọn để giải quyết tình huống treo máy đó chính là restart máy, tức thị tắt máy rồi restart ngay nhờ vào nhấn và giữ nút khóa màn hình cảm ứng phía trên máy trong khoảng vài giây mỗi khi thanh trượt màu đỏ ra đời và trượt để mở máy. Nếu muốn tăng tỷ lệ khôi phục được tình huống treo màn hình thì bạn nên thi hành reset máy bằng cách nhấn và giữ cả phím Home và nút khóa màn hình cảm ứng phía trên máy trong khoảng thời gian là 10s cho đến khi thấy màn hình lcd hiển thị logo hình quả táo khuyết là được.

  - Mọi Hoạt Động Trên Màn Hình Lcd Ipad Đều Không Thể Thực Hiện Được:

  + bắt gặp tình trạng này bạn nên thi hành tắt nguồn một chút. Sau khi tắt máy xong, chà sạch màn hình hiển thị bằng miếng vải sợi microfiber sạch rồi bật máy lên và thử lại.
  + Lý do iPad không thực hiện được thao tác cũng có khả năng do phim dán màn hình cảm ứng
  + Ipad của bạn bị treo màn hình cảm ứng luôn luôn mặc dù đã thử các phương pháp trên để giải quyết thì bạn có khả năng restore lại máy và không cài bất kỳ app nào.
  + Nếu tình hình của máy vẫn không được tăng lên thì bạn nên mang máy tới cửa hàng bảo hành chính hãng của Apple để kiểm tra, hoặc lựa chọn cho mình một cửa hàng sửa chữa smartphone đáng tin cậy.

  ipad air dính icloud - Chúng tôi đã nêu ra những nguyên nhân và cách triệt tiêu iPad bị treo màn hình cảm ứng. Mong rằng sau page này người dùng có khả năng tự xử lý được hiện trạng lỗi của chiếc máy. Mong bạn sẽ thành công khi thi hành những cách trên!

  Nguồn: huydungmobile.vn/khac-phuc-ipad-2-ipad-3-ipad-4-mini-air-bi-treo-tao-khong-the-restore-duoc

  TRUNG TÂM HUY DŨNG MOBILE
  Địa chỉ:
  237/68 Trần Văn Đang F11 Quận 3
  Hotline : 0967.77.88.99 - 0985.16.17.18
  trang web: huydungmobile.com
  mạng facebook: fb.com/huydungmobile
   

Chia sẻ trang này