1. letham1412

  letham1412Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  68
  Toàn Quốc

  Nếu bạn phân vân,hãy đọc bài này và liên thông đại học thương mại

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi letham1412, 19 Tháng năm 2016.

  Đại học Thương Mại đã từ lâu lừng danh với các chuyên ngành đào tạo kinh tế. Đây là ngôi trường được biết đến với rất nhiều doanh gia thành đạt.
  Bạn muốn cải thiện tấm bằng của mình để tìm kiếm cơ hội việc làm rộng mở. Bạn có thể xem xét và học liên thông đại học Thương Mại.
  Với hình thức thi xét tuyển, học liên thông đại học Thương Mại giành cho tuốt tuột các đối tượng đã học cao đẳng và muốn tiếp tục nâng cao tấm bằng của mình.
  Bằng hình thức học liên thông này, bạn có thể vừa đi làm,vừa đi học, nó tiết kiệm thời gian, công sức cho tuốt tuột các bạn sinh viên đang muốn học nâng cao để có một tấm bằng đại học.
  Đáp ứng nhu cầu sau khi ra trường của các bạn sinh viên, vừa muốn lo cơm áo gạo tiền lại vừa muốn nâng cao trình độ nghiệp vụ, bạn có thẻ đăng ký và học liên thông đại học Thương Mại.
  Để đăng ký học liên thông đại học Thương Mại, hồ sơ đăng ký dự thi bao gồm: 1 phiếu tuyển sinh theo mẫu của nhà trường có công nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan đang công tác. 1 bản sao bằng và bảng điểm hệ cao đẳng đã được công chứng, giáy khai sinh và 4 ảnh 3x4.
  Hồ sơ cho liên thông đại học Thương Mại không quá phức tạp, thành ra bạn có hoàn toàn có thể đăng ký dự thi và theo học nếu bạn đích thực muốn thay đổi nghề cũng như tìm một công việc tốt hơn.

  dịp luôn rộng mở cho những ai đích thực nỗ lực.
   

Chia sẻ trang này