1. dangvanthao

  dangvanthaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  337
  Toàn Quốc

  Nếu hà nội và thành phố.HCM chỉ có xe đạp

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dangvanthao, 12 Tháng sáu 2016.

  Tình trạng ô nhiễm không khí và tắc đường xảy ra thường xuyên tại 2 thành phố lớn của VN khiến người dân phải ngán ngẩm. Vậy sẽ ra sao nếu Hà Nội và thành phố. Hồ Chí Minh chỉ có xe đạp giant chất lượng cao và xe đạp trinx, các phương tiện thân thiệ nhất với môi trường hiện giờ?

  Đường phố chắc chắn sẽ trở nên trong lành hơn với các chiếc xe đạp giant chất lượng cao chạy năng lượng sạch.

  Đã từng có rất nhiều phương án đưa ra để làm giảm tắc đường như điều chỉnh giờ tham gia giao thông của ô tô, xe máy, đổi mới giờ làm, tan làm ở nhà hàng, thậm chí là cấm giờ chạy xe máy, v.v… Nhưng mà có vẻ những giải pháp này rất khó để thực thi bởi vì xe máy trên thực tế là phương tiện giao thông chính của người dân VN.

  Xem thêm sp: mua xe đạp học sinh.

  Thời gian mới đây, xe đạp giant giá rẻ có vẻ như là một “ứng cử viên” sáng giá thành khi được bình chọn là tiện lợi không kém xe máy và lại còn thân thiện với môi trường.

  Hãy thử tưởng tượng 2 đô thị lớn của chúng ta chỉ có loại xe này lưu hành sẽ ra sao?

  Điều tích cực đầu tiên bạn có thể nghĩ ngay tới là thành phố sẽ trở nên vì vậy xanh, sạch hơn vì không còn hình ảnh của những chiếc xe máy thải khói chạy tấp nập trên đường phố. Bầu không khí do vậy mà cũng trong lành, tinh khiết vì phương tiện duy nhất là các chiếc xe đạp chạy năng lượng sạch.

  Tình trạng an toàn giao thông cũng sẽ được đẩy lên mạnh mẽ hơn vì xe điện tiêu chuẩn có vận tốc tối đa chỉ là 25km/h. Hơn thế nữa, vấn đề Ô nhiễm tiếng ồn chắc chắn sẽ được giải quyết một cách triệt để bởi vì xe đạp điện vận hành êm ái và cực kì nhẹ nhàng.
  Tuy nhiên, nếu như đặt vấn đề bảo vệ môi trường lên hàng đầu thì không phải loại xe đạp học xinh chính hãng nào cũng có khả năn đáp ứng.

  Để hướng tới một thành phố trong xanh, cần tới các chiếc xe chạy pin Lithium mới giống như HKbike.

  Công nghệ thỏi pin Lithium trên xe điện hiện nay có thể nói là ý tưởng sáng giá nhất về một thị trấn xanh sạch đẹp của tương lai. Thỏi pin Lithium có phôi thỏi pin bọc thép chắc chắn tuyệt đối chống cháy nổ và cả các lá đồng trong pin cũng là các vật liệu có thể tái chế, tái dùng nhanh chóng.

  Khác với loại xe chạy ắc quy cổ điển và tiềm ẩn nhiều mối nguy đến môi trường và cả người sử dụng, pin Lithium của HKbike tỏ ra xứng đáng với ước mơ về một môi trường trong lành.

  Công nghệ thỏi pin Lithium tiên tiến này ở VN với thể thấy được trên sản phẩm xe đạp giant chính hãng của HKbike. Khác hoàn toàn với ắc quy lỗi thời, sức mạnh của thỏi pin Lithium cho phép những chiếc xe HKbike đi được quãng đường 70-85km sau một lần sạc và còn tuyệt đối an toà với kỹ năng chống cháy nổ. Dự kiến trong tương lai, xe đạp học xinh ở hà nội HKbike sẽ còn được nâng cấp, đổi mới không thua kém xe gắn máy để ước mong về một đô thị trong lành, hiện đại sớm biến thành hiện thực.

  HKbike là hãng duy nhất ở VN với hệ thống 69 showroom bán hàng và bảo hành chính hãng chuyên nghiệp, đồng bộ trên khắp cả nước.
   

Chia sẻ trang này