1. honganh120

  honganh120Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  18 Tháng tám 2014
  Bài viết:
  32

  Ngâm chân với bồn ngâm chân giảm stress trong cuộc sống

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi honganh120, 15 Tháng một 2015.

  Nhiều người cho rằng, massage chân với chân bồn tắm ngâm liên quan chặt chẽ với nhiệt độ nước, hàm lượng nước, móng chân, và các mối quan hệ không phải là rất lớn để điều trị tâm lý. Nhưng trong thực tế, y học hiện đại đã chứng minh giữa bàn chân và mối quan hệ dưỡng thiết lập ngày và tâm lý có ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả điều trị.

  Khi chúng tôi thực hiện chân nếu có thể kết hợp với điều dưỡng tâm lý chắc chắn hiệu quả tốt hơn. Ngâm mình phương pháp giữ gìn sức khỏe tích cực và tiết kiệm đáng kể, không phải năng lượng tối, đơn giản, thuận tiện, an toàn, mọi người có thể làm gì để giảm bớt phiền hà cho người khác, tự hỗ trợ và điều trị cho sức khỏe của họ.

  Ngâm chân đây là cách giữ gìn sức khỏe có nhiều ưu điểm, vì nó là cách thuần túy thiên nhiên, lâu bền, không độc hại, có hiệu quả. Xây dựng cho mình được lòng tin này có thể giúp cho ta mở rộng hoạt động giữ gìn sức khỏe, có quyết tâm chiến thắng bệnh tật.

  Ngam chan voi bon ngam chan giam stress trong cuoc song


  Bên cạnh đó khi ngâm chân nước ấm, các mao mạch sẽ nở ra, lượng máu lưu thông nhiều hơn và nhanh hơn. Theo nghiên cứu và qua thực tiễn cho thấy : ngâm chân ở nhiệt độ 44 độ sẽ làm cho lượng máu tăng lên tới 3,5 lần. Vì vậy ngâm chân có ảnh hưởng rất lớn tới hệ tuần hoàn máu. Nâng cao hoạt động của hệ tuần hoàn máu có lợi cho sự cải thiện da, có lợi cho dinh dưỡng và trao đổi chất, có tác dụng nhanh chóng thải chất độc ra ngoài, làm tăng sức khỏe.
  xem thêm : đệm điện hàn quốc , máy khử độc rau quảthùng đựng gạo

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bồn ngâm chân: có loại bằng gỗ, có loại dùng bằng điện ….. vì vậy để đẩm bảo cho mình và người thân khi ngâm chân được thoải mái nhất bạn nên chọn các loại bồn ngâm chân của các hãng nổi tiếng trong nước và trên thế giới.

  Ở miền bắc nước ta có mùa đông rất lạnh vì vậy khi mua bồn ngâm chân chúng ta phải chọn loại nào cho phù hợp với thời tiết và có nhiều ưu điểm: tự làm nóng nước, rung, sủi bọt, hồng ngoại, và màn hiển thị bằng điện tử là tốt nhất.

  Đơn vi chủ quản: Công ty Cổ phần Doca

  Đ/C: Số 58,Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội
  ĐT: 04. 85 876 888 - Hotline: 0943 979 989
   

Chia sẻ trang này