1. phuongnhungc123

  phuongnhungc123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  710
  Hà nội

  Ngày 19/7 dự án căn hộ Ecolife Capitol Lê Văn Lương sẽ chính thức mở bán

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi phuongnhungc123, 15 Tháng hai 2016.

  Khu tổ hợp Ecolife Capitol nằm tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội được đầu tư xây dựng nhằm các mục tiêu chính:

  >> Toà nhà Eco Spring

  >> Chung cư 99 Trần Bình

  Ngay 197 du an can ho Ecolife Capitol Le Van Luong se chinh thuc mo ban

  1.Xây dựng tổ hợp Trung tâm ngôn ngữ tiếng Hàn và khu văn phòng khiến việc, nhà trẻ tại quận Nam Từ Liêm với tiêu chuẩn quốc tế nằm trong quần thể của khu quy hoạch trên tuyến đường Lê Văn Lương kéo dài. Dự án Ecolife Capitol được bao quanh bởi các khu đô thị hiện đại cộng khu công viên cây xanh lớn hàng đầu ở thủ đô. Ecolife Capitol được đầu tư xây dựng nhằm phát triển cơ sở hạ tầng kĩ thuật của đô thị, nâng cao thêm số lượng văn phòng làm việc cho thành phố để giải quyết tình trạng quá tải hiện hay.

  2. lúc xây dựng tổ hợp Ecolife Capitol, những nhà đầu tư hướng đến việc sản xuất các dịch vụ hỗ trợ đào tạo cũng như giải trí cho cư dân. Đồng thời cũng tăng giá trị sử dụng đất, huy động các nguồn vốn nhanh để xây dựng công trình và khai thác để thu hồi vốn.

  3.Ecolife Capitol được xây dựng sẽ giúp cải thiện bộ mặt của thành phố, tạo dựng cảnh quan khu vực hài hoà, xây dựng theo đúng định hướng quy hoạch của Thủ tướng chính phủ phê duyệt ngày 20/6/1998. ko chỉ vậy, đây còn là nơi tạo thêm việc làm cho các người dân lao động.

  LIÊN KẾT KHU VỰC THUẬN LỢI
  các chợ, trung tâm tìm sắm lớn: chợ Nhân Chính, Thanh Xuân Bắc, Phùng Khoang và những chợ nhỏ quanh khu vực (do đã với hầu hết khu dân cư sinh sống từ lâu đời), Big C (2km),…

  Bệnh viện vệ tinh: bộ công an 198, bệnh viện Y học cổ truyền – Bộ Công An cũng như bệnh viện quốc tế thuộc khu đô thị Nam Cường.

  ngoại trừ ra, EcoLife Capitol còn được thừa hưởng những tiện ích của các khu đô thị lân cận: Trung Văn, Phùng Khoang, Dương Nội tiên tiến.

  QUY MÔ DỰ ÁN
  Dự án chung cư Ecolife Capitol được xây dựng thành tổ hợp mang 3 khối nhà cao 34 tầng nổi và 2 tầng hầm có tổng số căn hộ sắp 760. Riêng tầng thượng của chung cư được xây dựng hệ thống sân vườn, cây xanh thể tích khoảng 300m2. Từ tầng một tới tàng 5 là khu trung tâm thương mại phục vụ cho cư dân cũng như dân cư lân cận.

  Tổng không gian khu đất: 10.622 m2m2
  Mật độ xây dựng toàn khu:38,5 %%
  Tầng cao trung bình toàn khu: 34 tầng tháp A3, Cao 36 tầng tháp A1 và A2
  Hệ số dùng đất: 3.15 lần

  những phần khoảng trống còn lại của khu đất được dùng khiến sân vườn, khu thể thao tạo cảnh quan thoáng đãng cho đa số tổ hợp.
   

Chia sẻ trang này