1. ngaoitt

  ngaoittThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  320
  Toàn Quốc

  Ngày “đèn đỏ” món ăn nào dành cho phụ nữ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ngaoitt, 12 Tháng tư 2016.

  lúc mắc “đèn đỏ” kèm theo cảm giác ngứa ngáy, khó chịu đựng thì đau bụng cũng là một trong những triệu chứng hay gặp.
  lúc bị “đèn đỏ” tất nhiên cảm giác ngứa ngáy, khó khăn chịu đựng thì đau bụng cũng là 1 trong các biểu hiện hoặc mắc. khá nhiều phụ nữ buộc phải dùng thuốc giảm đau, tiêm truyền mới giảm. phương án ăn uống Sau đây phần nào cải cách được những cơn đau lúc đến tháng.
  giết mổ lợn xào tỏi: giết mổ thăn lợn 300g, tỏi 150g, gia vị, mỡ lợn đủ dùng. làm thịt thăn lợn rửa sạch, thái miếng khá mỏng, uớp sơ qua đến gia vị. Tỏi bóc vỏ, thái miếng mỏng. Bắc chảo lên bếp để nóng già rồi tới mỡ vô và phi thơm một ít tỏi, đổ giết thịt vào đảo tới khi chín tái, cho tỏi vô, xào chín nêm gia vị là dùng được. với công năng khử trùng, thông bế, âm nhuận táo, ích khí của tỏi cũng như thịt lợn, món ăn có tác dụng điều hòa kinh nguyệt, hạn chế đau bụng lúc mắc có kinh, nhất là các đối tượng mắc đau bụng kinh có tính hàn rẻ
  .Ngay den do mon an nao danh cho phu nu
  Trứng gà nấu ích mẫu: trứng gà hai quả, ích cái 20g. ích mẫu và trứng gà rửa sạch. tới ích cái cũng như trứng gà vào nồi, đổ nước đun đến khi trứng chín, bóc vỏ trứng, vớt bã ích mẫu, sau đấy lại với trứng vào nồi nước ích cái đun sôi là dùng được. Ăn cả trứng và nước ích mẫu. ích cái trải qua công dụng hoạt huyết việc làm kinh, thanh nhiệt, giải độc; Trứng gà trải qua công năng tư âm dưỡng huyết lại trải qua nhiều protein, vitamin A. Món ăn này có khả năng hoạt huyết tán ứ, hữu dụng khí huyết. Thích hợp đến những đối tượng đau bụng kinh tại huyết khí ứ tạo nên.

  Gừng tươi nấu táo đỏ: gừng tươi 30g, táo đỏ 100g, hạt tiêu, gia vị, nước đủ sử dụng. Táo đỏ và gừng tươi rửa sạch. Gừng thái miếng. đến cả 3 thiết bị trên vào nồi, đổ nước, đun lớn lửa, sôi thì hớt bọt sau đấy vặn vẹo nhỏ lửa, đun trong vòng 30 phút là sử dụng được. Trong gừng trải qua kali, táo đỏ trải qua canxi, cacbohydrat, photpho... có công năng bổ tỳ hòa vị, giải biểu tán hàn, điều khí huyết, giải độc, hạn chế mỡ trong máu. cần sử dụng món này trước lúc có kinh nguyệt 3 ngày. người đau bụng khi mắc hành kinh dùng vô cùng hợp lý.
  Những bài viết liên quan:
  Xem thêm: Nguyên nhân chữa rối loạn kinh nguyệt
  Xem thêm: chảy máu sau khi quan hệ
  Xem thêm: quan hệ đau rát
   

Chia sẻ trang này