1. locuhc

  locuhcThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  21 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  7
  Toàn Quốc

  Nghệ thuật sử dụng rượu bia

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi locuhc, 24 Tháng sáu 2016.

  Uống rượu trong khi ăn,gặp gỡ bạn bè đối tác ngày càng cao, bây giờ, uống rượu không hề đơn giản mà còn là một nghệ thuật.

  Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại rượu chưa qua xử lý, gây thiệt hại lớn đến sức khỏe người sử dụng.
  Nghe thuat su dung ruou bia

  Công ty CPTB Năm Sao Việt chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm máy lọc rượu với công nghệ vật lý điện trường (Ngon hơn – An toàn hơn).

  Sản phẩm máy lọc rượu của chúng tôi được kiểm chứng có chức năng khử tạp chất độc tố, khử andehit, metanol, giảm độ nồng sốc trong rượu gạo nấu thủ công. Rượu sau khi xử lý có thể cho vào sử dụng ngay. Đảm bảo độ trong đẹp, mùi vị nồng độ phù hợp chắc chắn sẽ giúp thương hiệu của quý khách càng mạnh và phát triển hơn và đặc biệt là cảm giác đau đầu chóng mặt, mất trí nhớ hoàn toàn không xảy ra.

  Vậy để chứng minh đẳng cấp của mình và không còn lo lắng về sức khỏe khi sử dụng rượu hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng thử sản phẩm.

  Hiện nay chúng tôi có các loại máy lọc rượu 5 lít, 15 lít… và máy lọc rượu công nghiệp. Ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ xử lý rượu, phục vụ các chương trình, tiệc cưới, liên hoan…

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
   

Chia sẻ trang này