1. macypine1999

  macypine1999Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  4
  Toàn Quốc

  Nghiên cứu về bệnh trĩ nội độ 3 và 4

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi macypine1999, 27 Tháng tư 2016.

  Bệnh trĩ nội thường được phân làm nhiều cấp độ khác nhau tùy vào từng mức độ nặng nhẹ của bệnh. Trị nội được phân ra làm 4 cấp độ: 1,2,4 và 4 ở bài viết trước các bạn đã với tìm hiều về trĩ nội độ 1 và 2. Ở phần này các bạn cùng Tìm hiểu về trĩ nội độ 3 và 4!

  Trĩ nội 3 và 4 là gì?

  Trĩ nội độ 1 và 2 lúc này búi trĩ chưa sa ra ngoài hậu môn có thể dùng tay ấn lên búi trĩ cũng có thể co lên được. Ở thời đoạn trĩ này bệnh chưa nặng nên có thể dùng thuốc uống kết hợp thuốc thoa cũng có thể chữa trị được.

  Nghien cuu ve benh tri noi do 3 va 4

  Còn đối với bệnh trĩ nội ở cấp độ 3 và 4 lúc này búi trĩ đã sa ra ngoài hậu môn. Lúc này không thể dùng tay ấn búi trĩ vào được đối cùng giai đoạn trĩ này thì không thể sử dụng thuốc uống hay thuốc bôi nhằm trị bệnh mà cần có sự can thiệp của phẫu thuật.

  Khi bị trĩ nội cấp độ 3 và 4 thì nó có biểu hiện gì ?

  bệnh nhân có cảm giác ngứa và nóng, khó chịu ở hậu môn, cảm giác đi tiêu không hoàn toàn. Búi trĩ lúc này bị sưng phồng lên, gây đau và đơn giản chảy máu, đặc biệt là khi phân cứng. Ở giai đoạn này, người mắc bệnh có thể không nhận thấy thoải mái khi ngồi, Thậm chí bị chảy máu khi ngồi.

  Chữa trị trĩ nội độ 3 và 4 thế nào ?

  Tiểu phẫu lấn chiếm tối thiểu nhờ kĩ thuật PPH tại phòng khám đa khoa Thiên Tâm là một trong Các Biện pháp chữa trĩ nội hàng đầu bây giờ, đặc biệt hiệu quả đối cùng với trĩ nội cấp độ 3 và 4. điểm nổi trội của tiểu phẫu: lấn chiếm tối thiểu, ít gây đớn đau, ra ít máu, hồi phục nhanh, không tương tác đến công tác và học tập của chúng ta, không gây ảnh hưởng đến chức năng sinh lí của đệm hậu môn, thời gian tiểu phẫu ngắn (thường chỉ 20-30 phút), hầu như không gây biến chứng, tính an toàn cao,thích hợp cùng với mọi đối tượng.
   

Chia sẻ trang này