1. butchi1711

  butchi1711Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  229
  HCM

  Ngũ cốc nguyên hạt bột yến mạch

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi butchi1711, 27 Tháng ba 2016.

  Theo như ngũ cốc nguyên hạt như bột yến mạch có liên quan, Tiến sĩ Liu tin rằng chìa khóa để tiềm năng chống ung thư mạnh mẽchính là sự trọn vẹn. Một hạt lúa mì bao gồm ba phần của nónội nhũ tinh bột, cám và mầm. Khi lúa mì hoặc bất kỳ nguyên hạt, được tinh chế, cám và mầm của nó được gỡ bỏ. Mặc dù hai phần này chỉ chiếm 1517% trọng lượng của hạt, chúng có chứa 83% phenol của nó.
  Ngu coc nguyen hat bot yen mach
  Tiến sĩ Liu nói những phát hiện gần đây của ông trên các chất chống oxy hóa của các loại ngũ cốc tăng cường thông điệp rằng nhiều loại thực phẩm nên ăn sức khỏe tốt. Thức ăn thực vật khác nhau có chất phytochemical khác nhau, ông nói. Những chất này đi đến các cơ quan khác nhau, các mô và tế bào, nơi họ thực hiện các chức năng khác nhau. Những gì mà cơ thể cần để tránh khỏi bệnh là do hiệu quảnày này hiệp đồng làm việc theo nhóm, được sản xuất bằng cách ăn nhiều loại thức ăn thực vật, bao gồm ngũ cốc nguyên hạt và bột yến mạch làm đẹp.

  Bảo vệ chống lại bệnh tim

  Một loại phytochemical đặc biệt phong phú trong ngũ cốc nguyên hạt chia mỹ bao gồm yến mạch là lignans thực vật, được chuyển đổi bởi hệ thực vật thân thiện trong ruột của chúng tôi vào lignans động vật có vú, trong đó có một tên enterolactone mà được cho là để bảo vệ chống lại vú và ung thư nội tiết tố phụ thuộc khác cũng như bệnh tim.
   

Chia sẻ trang này