1. emgaic

  emgaicThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  166
  Toàn Quốc

  ngừa ung thư vú nhờ ăn cà rốt

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi emgaic, 1 Tháng ba 2016.

  Ăn cà rốt ngăn ngừa ung thư vú
  Ngoài ra, nước ép cà rốt làm tăng mức độ carotenoid trong máu của những người sống sót sau ung thư vú. Các nhà nghiên cứu tin rằng mức độ carotenoid cao có thể giúp ngăn ngừa ung thư tái phát.
  Cà rốt giàu vitamin, khoáng chất, chất xơ và chất chống oxy hóa và hợp chất beta-carotene giúp ngăn ngừa ung thư vú.
  cà rốt góp phần ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh ung thư vú. Phụ nữ có chỉ số beta-carotene trong máu cao sẽ ít nguy cơ ung thư vú. Nhóm nghiên cứu đã theo dõi thói quen ăn uống trên 3.000 phụ nữ và xét nghiệm máu để đo lường mức độ
  Cà rốt giàu beta-carotene, một chất chống oxy hóa và được sử dụng để tạo ra vitamin A trong cơ thể con người. Chế độ ăn uống giàu các chất chống oxy hóa có thể giúp giảm nguy cơ ung thư bằng cách bảo vệ tế bào khỏe mạnh của cơ thể không bị tổn hại.
  ngua ung thu vu nho an ca rot
  http://nhatthiengroup.com/shop/n973.html
   
 2. emgaic

  emgaicThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  166
  Phơi nắng sáng 15 phút
  90% vitamin D được cơ thể tổng hợp trực tiếp từ ánh sáng mặt trời chứ không phải từ thực phẩm bổ sung hay thức ăn. Thiếu hụt vitamin D có thể gây mất giao tiếp giữ các tế bào khiến ung thư lan rộng. Những người thiếu hụt vitamin D có nguy cơ mắc ung thư dạ dày, đại tràng, tuyến tiền liệt, loãng xương… Phơi nắng gay gắt sẽ khiến bạn có nguy cơ ung thư da nên chỉ dành vài phút mỗi ngày tắm nắng sớm trước 7h sáng.
  Nguy cơ tiếp nhận nhiều hóa chất từ việc sơn móng thường xuyên.
  Không nên ăn đồ nướng bị cháy
  Nướng thịt ở nhiệt độ cao trong thời gian dài sẽ sinh ra hợpchất heterocyclic amines (HCAs). Hợp chất này có khả năng gây hại cho DNA làm thay đổi cấu trúc tế bào và tăng khả năng ung thư.
  ngua ung thu vu nho an ca rot
  http://bonnuocdaithanh.net/bonnuoc/shop/n2/Bon-nuoc-nhua-cao-cap-Dai-Thanh.htm
   

Chia sẻ trang này