1. samdovietnam

  samdovietnamThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng hai 2015
  Bài viết:
  99

  Người thuê văn phòng tại quận Tân Bình sẽ có các ưu đãi mới

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi samdovietnam, 11 Tháng ba 2015.

  Đối với phân khúc TP.HCM, chủ cho thuê đang giữ phí thuê trong mức cố định, trong khi có không ít cao ốc lớn đang được đẩy vào thị trường điển hình văn phòng cho thuê thuộc khu vực quận tân bình. Lúc này, mức thuê trong quận trung tâm thay đổi, nhưng đối với khu vực ngoài trung tâm, mức thuê được giảm nhẹ.

  Nhiều năm trước chủ doanh nghiệp thuê cao ốc văn phòng hạng A khó có thể thuê được trong khoảng 581.000/m2 ngay quận trung tâm, mà chỉ có thể thuê ở khu vực như Thủ Đức, Bình Chánh... Và ngày nay với mức giá này có thể thuê được văn phòng trong quận Tân Bình sát vị trí TPHCM. Phí thuê văn phòng ở quí 2 vừa rồi giảm chừng 3,1% so với quí 3 với hạng A và 1, 7% so với quí 3 với hạng B và C.

  Nguoi thue van phong tai quan Tan Binh se co cac uu dai moi

  Nói về quận Phú Nhuận, khu vực này văn phòng cũng không hơn gì so với nơi khác. Dựa vào kết quả nghiên cứu của Công ty Mỹ Hưng, hiện tại văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình có khách thuê hạ cũng không ít, cũng bởi người thuê thấp ở mức bậc C. Tuy nhiên, giá thuê văn phòng khu vực quận Bình Thạnh vẫn trong quá trình ổn định. giá cả thuê đang trong mức tương đối phú hợp, giảm nhiều so với các năm trước dẫn đến những văn phòng tiếp tục duy trì lượng khách thuê ở mức khá cao tầm 76%.

  Cụ thể hơn là với văn phòng hạng A mức thuê chỉ 33,5 USD/m2/tháng, văn phòng tiện nghi là 28,8 USD/m2/tháng. Gần cuối năm năm 2014, giá thuê dành cho 2 loại văn phòng này cũng giảm tầm 2,8% dành cho văn phòng hạng A và 3,9% đối với văn phòng tiện nghi

  Trước đó người nào thuê cao ốc văn phòng hạng A khó có thể thuê được với con số 23 USD/mét vuông tại khu vực trung tâm, mà chỉ tìm được ở khu vực như Thủ Đức, Bình Chánh... Và ngày nay với chi phí này có thể tìm được văn phòng tại quận Tân Bình gần ngay trung tâm TPHCM. Phí thuê văn phòng vào giữa tháng 1 vừa rồi giảm nhẹ tối thiểu 3,5% so với quí 3 với loại A và 1, 9% so với quí 3 với hạng B và C.

  Tòa nhà Sacombank thuộc khu vực quận Tân Bình được đánh giá là dự án hạng sang nhất sẽ đẩy lên thị trường trong năm 2015. Dự án này đáp ứng 53.940 m2 đối với lĩnh vực văn phòng cho thuê hạng sang. Cũng mảnh đất đắc địa ở ngay nơi trung tâm, kèm với thiết kế và kiến trúc hài hòa, các tòa nhà đang có được không ít sự quan tâm từ những khách thuê, cao ốc văn phòng cho thuê giá tốt quận tân bình đang mong là sẽ đem đến thành công lớn cho chủ cao ốc.
   

Chia sẻ trang này