1. phongkhamtbd

  phongkhamtbdThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  2 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  48
  HCM

  Nguyên lý sinh đôi cùng trứng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phongkhamtbd, 26 Tháng ba 2016.

  Sinh đôi cùng trứng và các điều buộc phải biết
  Lúc bạn đang có thai đôi có hai khả năng xảy ra:. một là sinh đôi giống hệt nhau, hai là cặp sinh đôi khác trứng . Yeutre sẽ chia sẻ những điều phải biết về sinh đôi giống hệt nhau trong bài viết này.
  Xem thêm: bị ngứa xung quanh vùng kín
  Xem thêm: bị ngứa vùng kín phải làm như thế nào
  Xem thêm:tư vấn sức khỏe sinh sản
  Gì sẽ xảy ra lúc có thai hình thành cặp song sinh giống hệt nhau?

  Hình ảnh mô phỏng cặp song sinh trong bụng mẹ.
  Cặp song sinh giống hệt mang nghĩa là một quả trứng được thụ tinh bởi tinh trùng, sau ấy chia cắt thành hai phôi riêng biệt để vươn lên là hai cá nhân sau này. công đoạn này được hình thành từ khi trứng được thụ tinh, sự phân chia của tế bào phân chia. nhắc từ cùng một gốc đi lên hai cặp song sinh giống hệt trẻ sẽ không có bất kỳ sự khác biệt về gen. cặp song sinh giống hệt nhau do vậy sẽ tạc.
  Song sinh giống hệt là 1 hiện tượng tự nhiên. Nó ko phụ thuộc vào đặc điểm di truyền hoặc khí hậu, độ tuổi ... giống hệt nhau tỷ lệ sinh đôi là tương đối phải chăng, chỉ chiếm 1/3 tổng số sinh đôi.
  Điều gì làm cho 1 phân chia trứng đã thụ tinh thành hai?

  Thụ tinh phân chia trứng thành hai là một hiện tượng trùng hợp.
  Nguyen ly sinh doi cung trung
  Ko với cơ sở để giải thích lý do tại sao các phân li của trứng thụ tinh thành hai mặc dù vấn đề này đã được trình bày nghiên cứu y học. giải thích bây giờ vẫn còn tại chỗ để ngăn chặn điều này là một hiện tượng xảy ra 1 cách tự dưng và hoàn toàn trùng hợp.

  Thường thì có cặp song sinh của thai nhi hay không được quyết định rất sớm sau lúc thụ tinh. Nhưng sự phân chia tế bào mất đặt vào những thời điểm khác nhau, tùy thuộc vào ai và khi trứng bám vào thành tử cung. phân chia tế bào Ovum đi sâu vào những ngày thiết bị hai cũng với khi ngày vật dụng sáu sau lúc ra đời. Việc phân chia và tăng trưởng gần như 8 mỗi những tế bào noãn bào, công đoạn hình thành gen mới của thai nhi bắt đầu hình thành.
  Nếu công đoạn phân chia tế bào sớm, khả năng của mỗi thai nhi sẽ được trong một màng ối riêng biệt. nếu giai đoạn này là chậm, thai nhi sẽ kéo dài hai trong 1 màng ối. ngoài ra, giả dụ những các tế bào được tách cặp song sinh sớm hơn giống hệt nhau sẽ ít hơn. chỉ mang 1 phần tư trường hợp là trẻ sinh đôi giống hệt như chỉ đúc.

  Chỉ với 1 phần tư ví như là trẻ sinh đôi giống hệt nhau như đúc.
  Một điều phải để ý là mặc dù với hai cặp song sinh em bé, nó vẫn sẽ là hai tính phương pháp khác biệt. Điều này sẽ được làm cho rõ khi trẻ to lên. vì vậy, cách thấp nhất để điều trị bé của cơ quan này và bắt đầu đối xử với họ như thể họ đang trở nên mỗi người.
  Nguyen ly sinh doi cung trung
  Các rủi ro khi với thai đôi
  - Sự khác biệt về chiều cao ., trọng lượng, ... giữa hai bào thai lúc mang cặp song sinh là hoàn toàn các quả trứng giống nhau với thể xảy ra ấy là khi hai bào thai và nhận được chất dinh dưỡng từ nhau thai duy nhất. nhắc từ ấy, thai nhi với thể đã nhận được đa dạng chất dinh dưỡng bào thai còn lại.
  - Mẹ sở hữu thai cần để ý đến tình trạng rối loạn hoặc thắt dây rốn giả dụ thai nhi là như nhau hai ối. Bởi vì thể tích đông đúc hơn thời gian này và nguy cơ này cũng sẽ cao hơn.
  - Có khả năng để thực hiện cặp song sinh khuyết tật với cặp song sinh trứng cao hơn với thai người mẹ mang hoặc với thai khác trứng duy nhất.
  - Sinh cạnh tranh đầy đủ là một đặc tính của các cặp sinh đôi . hiện nay những bác sĩ thường sẽ chỉ định mổ đẻ cho bầu mẹ với thai của hai em bé
  Bên cạnh ra, phải cần chăm sóc cho hai đứa con cộng 1 khi sau này sẽ là một thách thức của người mẹ không phải là nhỏ. do vậy, chuẩn bị thấp, ko chỉ những kỹ năng mà còn là tâm lý và khiến cho thế nào để chia sẻ trách nhiệm này có các người thân trong gia đình của bạn.
   

Chia sẻ trang này