1. trangpinky

  trangpinkyThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  24
  Toàn Quốc

  Nguyên nhân khiến iPhone 6s bị sụt pin (tiếp theo )

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi trangpinky, 7 Tháng tư 2016.

  Nhu cầu sử dụng điện thoại di động ngay càng quá nhiều , các diện mạo smartphone cũng ngày một nhiều chủng loại và phức tạp hơn. Nắm bắt được điều đấy sửa chữa điện thoại 247 đã và đang mang tới một số dịch vụ thay màn hình điện thoại chuyên nghiệp , bên canh đó trung tâm sửa chữa điện thoại 247 liên tiếp mở rộng thêm nhiều một số dịch vụ sửa chữa điện thoại, thay màn hình đình điện thoại cho các mẫu thiết bị chính hãng Cùng với công việc nâng cao chuyên nghiệp sửa chữa cho những mẫu máy cũ giống như màn hình blackberry 9700. bên trong 10 năm làm việc liên tiếp , trung tấm ửa chữa điện thoại 247 đã từng liên tục được khách hàng bình chọn và công ty sửa chữa điện thoại chất lượng hàng thứ nhất hà nội . bên trong chặng đường 10 năm tiếp nối chúng tôi sẽ luôn không ngừng đầu tư để gửi tới quý khách hàng các dịch vụ sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp hơn nữa.

  Tắt cơ chế tự nhiên tải ứng dụng .

  Đối với chế độ cho phép tự tải phần mềm tự nhiên update bản chính hãng khiến thiết bị liên tục kiểm tra để xem đã có bản cập nhật mới thu hút chưa khiến máy rất ngốn pin. bạn có thể tắt đi cơ chế tự tải để giúp cho “ngăn ngừa” tình trạng ngốn pin của máy bằng phương pháp : Settings > iTunes And App Store, gạt đi một vài ứng dụng bạn không mong muốn tự động tải về thiết bị .

  Nhận quá nhiều báo cáo .

  Thông báo liên lục xuất hiện khiến pin ngày càng tốn và kém đi. Hãy tắt đi những báo cáo từ số nhiều phần mềm không cấp thiết để ngăn tốn pin và gây phiền cho bạn bằng cách : Settings > Notification Center > cấp phép một số phần mềm cấp thiết nhận thông báo lên màn hình.

  Chức năng AirDrop.

  Chức năng cho phép người sử dụng gửi hình ảnh, video, một vài nội dung đa phương tiện đến máy iPhone khác . Tùy thuộc vào tốc độ mạng mà chức năng có thể hoạt động nhanh hơn so Đối với gửi mail ấn tượng MMS vì chức năng này không dùng các mạng di động. Để tắt tính năng , bạn thực hiện ví như sau: Control Center > AirDrop bật cách thức OFF.

  Chế độ tạo dấu hiệu Parallax.

  Hình thức giúp tạo hiệu ứng tại giao diện để tăng tính mỹ quan của giao diện iPhone nhưng cũng làm ngốn pin của bạn. bởi thế nếu không cấp thiết bạn có thể tắt tính năng này đi ví dụ như sau : Settings > General > Accessibility > bật cách thức Reduce Motion.

  Mặc dù địa chỉ Sửa chữa điện thoại 247 được đặt trên thủ đô nhưng dù bạn ở nội thành ấn tượng tại số nhiều tỉnh thành khác luôn luôn có thể sử dụng một số dịch vụ tại cửa hàng , công việc độc nhất bạn phải làm là liên lạc Với chúng tôi theo Hotline: 0982765012 để được chỉ dẫn dùng dịch vụ trên cửa hàng . song song với đó là bạn sẽ được tham khảo thêm những dihcj vụ giống như thay màn hình iphone 4 hoặc dịch vụ thay màn hình blackberry z10 ở website suadienthoai247.com để biết thêm về chế độ thực hiện dịch vụ cũng ví dụ như một số lợi ích dành cho người dùng mà chỉ có Sửa chữa điện thoại 247 xịn có.
   

Chia sẻ trang này