1. chuvanduyhn91

  chuvanduyhn91Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  21 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  107
  Toàn Quốc

  Nguyên tắc tậu xe hơi trả từ từ có khi quý khách hàng chưa biết

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi chuvanduyhn91, 1 Tháng ba 2016.

  Trong bài viết dưới đây, cửa hàng hyundai giải phóng xin thông tin tới các bạn nguyên tắc mua xe ô tô trả góp để quý khách hàng biết và hiểu hơn về quy chế này.

  Nguyen tac tau xe hoi tra tu tu co khi quy khach hang chua biet
  Chúng tôi là đại lý phân phối hyundai accent 2016 chĩnh hãng mọi thông tin vui lòng can dự đại diện bán hàng qua số hotline để được biết thêm thông báo về xe cũng như giá bán của xe

  Nguyen tac tau xe hoi tra tu tu co khi quy khach hang chua biet
  Quy trình mua xe trả góp như sau:
  Quý khách hàng phải bảo đảm chuẩn bị những giấy má cấp thiết, hoàn thiện hồ sơ theo yêu cầu và sự hướng dẫn của nhân viên tín dụng.
  Sẽ có nhân viên giám định trực tiếp đến nhà thẩm định trên cơ sở hồ sơ đã ghi và lấy hồ sơ
  Nếu quý khách vay qua nhà băng :
  + Khi đã cầm trên tay giấy tờ tài trợ tín dụng và hoàn tất hồ sơ xe ô tô, Quý khách hàng sẽ tiến hành đóng tiền xe theo mức giá của xe và các tổn phí khác làm thủ tục đăng ký xe số tiền này sẽ được đống tại đại lý bán xe.
  + Khi ngân hàng trực tiếp chuyển khoản đến đại lý nơi mà bạn mu axe, thì lúc này khách hàng sẽ mang theo chứng minh thư và giấy giới thiệu để đến nhận xe và sẽ được ký kết biên bản bàn giao xe, giấy má sở hữu xe ô tô hợp lệ đúng theo luật pháp.
  + Khi có giấy tờ đăng ký xe, khi đó ngân hàng sẽ tiến hành đăng ký và sao y lại cho khách hàng 1 bản để có thể sử dụng cho việc điều khiển xe trên đường.
  Trên đây là quy trình mua hyundai accent 2016 trả góp, hi vọng sẽ giúp quý khách hàng nắm bắt được thông tin, chuẩn bị những giấy tờ thủ tục cấp thiết để có thể sở hữu cho mình một chiếc xe ô tô phục vụ cho nhu cầu đi lại hàng ngày.
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này