1. butchi1711

  butchi1711Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  229
  HCM

  Nhà đầu tư căn hộ bến phú định cần biết

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi butchi1711, 28 Tháng hai 2016.

  Các nhà đầu tư can ho ben phu dinh thành công nhất biết rằng để giữ cho doanh nghiệp của họ phát triển họ cần phải liên tục mang lại giao dịch mới trong. Sự ổn định và chất lượng của các giao dịch mà quý khách mang vào thường sẽ được xác định bằng cách cứng quý khách tìm kiếm chúng. Nhiều nhà đầu tư mới sẽ phàn nàn rằng không có giao dịch trên mạng hoặc rằng tất cả những người tốt được thực hiện. Tuy nhiên, tỷ lệ cược được rằng họ chỉ là không tìm đúng chỗ. Bởi đơn giản là chuyển lên nơi quý khách nhìn và cách quý khách tiếp cận họ chắc chắn quý khách sẽ tìm thấy các ưu đãi khác.
  Nha dau tu can ho ben phu dinh can biet
  Một trong những thay đổi lớn nhất trong vài năm qua trong ngành bất động sản là nơi mà các nhà đầu tư tìm thấy giao dịch biet thu ben phu dinh của họ. Thay vì dựa vào mail trực tiếp hoặc chờ đợi cho các tờ báo địa phương để in các căn hộ bị tịch thu, quý khách có thể nhận được thông tin nhanh hơn nhiều. Quý khách có thể sử dụng công nghệ tăng và tốc độ của internet để tìm thông tin tốt nhất, nhưng quý khách vẫn cần liên lạc trong thị trường địa phương để biến thành giao dịch. Nếu quý khách đang mắc kẹt tìm kiếm giao dịch mới, bắt đầu với những người gần gũi nhất với quý khách.


  Giữa môi giới, luật sư, kế toán viên, kế hoạch tài chính và các nhà thầu khu do thi ben phu dinh, có hơn đủ người trong khu vực để tìm những giao dịch mới. Dành một vài giờ mỗi ngày để bắt đầu một chiến dịch email hoặc thư. Sau đó, nếu quý khách không gửi email cho một cá nhân, cố gắng và gặp họ. Nó chỉ mất một vài phút để đi bộ vào một văn phòng bất động sản và giới thiệu mình là một nhà đầu tư địa phương để tìm tài sản mới.
   

Chia sẻ trang này