1. anantran

  anantranThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  8
  HCM

  Nha khoa quận 9 cao vội răng đánh bóng răng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi anantran, 23 Tháng sáu 2016.

  hiện tượng tích tụ mãng bám và đóm màu trên răng chẳng thể kiểm soát không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả được bằng các phương pháp làm sạch răng thường nhật tại nhà. Khi các mãng bám lớn dần , các vết màu đậm hơn ( đặc biệt ở những người hút thuốc lá ) khi đó có xác xuất bạn sẽ cần đến Nha sĩ để giúp loại bỏ không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả vôi răng , các mãng bám và vết màu.
  Theo báo cáo ]nha khoa quận 9 thường nhật từ 4 đến 6 tháng bạn nên đi cạo vôi răng 1 lần. Việc lấy vôi răng là một quá trình giản đơn , nhưng đòi hỏi sự nhẹ nhõm , kĩ càng nhằm loại bỏ mãng bám và vết dính trên bề mặt răng cũng như dưới nướu. Dĩ vãng lấy vôi răng thường thao tác bằng tay với những bộ công cụ chuyên dụng. Bây giờ , với khoa học công nghệ phát triển , việc lấy vôi răng được làm sạch bằng máy siêu thanh , với giao động của sóng siêu thanh sẽ làm miếng vôi rơi ra mà ít gây thương tổn vùng nướu viền quanh răng cũng như giảm độ ê buốt.
  Nha khoa quận 9 cạo vôi và đánh bóng răng
  Nha khoa quận 9 cạo vôi và đánh bóng răng
  Vôi răng gây ra một số bệnh về răng miệng như:
  - Vi khuẩn trong vôi răng gây viêm nướu. Phản ứng viêm này gây ra hiện tượng tiêu xương ổ răng , làm cho răng tụt nướu , thân răng ngày một dài. Vì vậy , người có vôi răng có xác xuất có cảm giác ê buốt khó chịu khi ăn uống. Chân răng bị lộ vì không có nướu chở che và răng bị nao núng , quá trình tiêu xương cũng diễn ra nhanh hơn.
  - Vôi răng có xác xuất gây nên các bệnh viêm nướu , viêm nha chu với các thể hiện như: đánh răng chảy máu , miệng thối và bẩn , ê buốt khi ăn uống , nặng hơn có xác xuất gây nao núng và rụng răng.
  - Vi khuẩn trong mảng vôi răng cũng là một trong những nguyên do gây ra các bệnh ở niêm mạc miệng ( viêm niêm mạc miệng , áp-tơ mà dân gian vẫn làm gọi là bệnh lở miệng ) , bệnh ở vùng mũi họng ( viêm amidan , viêm họng ) , bệnh tim mạch.
  Trám răng cảm biết cái đẹp tại nha khoa quận 9
  làm gọi là trám răng cảm biết cái đẹp vì vật liệu trám bây giờ có cùng màu với răng trám , không chỉ phục hồi lại hình trạng công năng nhai mà còn trả lại cho răng màu sắc tự nhiên như cũ , thậm chí có xác xuất che đậy những thiếu sót của men răng ( như men răng bị rỗ , bị đổi màu… )
  Kỹ thuật trám răng cảm biết cái đẹp tại nha khoa quận 9 trong các trường hợp :
  - Răng sâu
  - Răng hở kẽ
  - Răng đổi màu , nhiễm sắc , thiểu sản men
  - Răng lệch lạc vị trí
  - thay đổi kích cỡ , hình trạng của răng
  - Răng bị mòn cổ , trầy xước mặt ngoài
  vật liệu trám răng phổ thông bây giờ là composite quang trùng hợp , chỉ đông cứng khi soi đèn Halogen , và được dán vào răng bằng keo dán nha khoa.
   

Chia sẻ trang này