1. phongkhamkt1

  phongkhamkt1Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  224
  Toàn Quốc

  Nhà thứ nhất tư lướt sóng “chuộng” đất lẻ khu cánh mày râu Sài Gòn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phongkhamkt1, 3 Tháng tám 2017.

  mặc dầu thị trường đất nền tại Nhà Bè, Bình Chánh đã “giảm nhiệt” so với giai đoạn 3 – 4 tháng trước tuy vậy lớn nhà đầu tiên tư (NĐT) vẫn kín đáo lướt sóng, hưởng chênh từ 30 – 80 triệu đồng/nền trong vòng 3 – 6 tháng.
  Sức chọn thực tiễn vùng này đang tăng lên hay là lực mong muốn tốt để NĐT ra hàng. Trên thực sự, nhu cầu sắm đất ở của dân lao động tỉnh giấc lẻ luôn hiện hữu tại khu vực. Không chỉ vậy, một số khu công nghiệp mọc lên tại huyện Bình Chánh thời kì tới hứa tiềm năng thanh khoản lớn của phân khúc đất nền. Trước đó, một số NĐT lướt sóng chủ yếu tậu nền dự án mới mở bán với giá sơ cấp thì ngày nay một số nền đã bán tới nhiều đợt vẫn được NĐT “săn” hay sang nhượng xem đối tượng có nhu cầu thực. Vận động NĐT tìm kiếm đất lẻ thổ cư diễn ra nhộn nhịp tại một vài vùng nhiễm hạ tầng hoàn chỉnh, kết nối có khả năng vào trung tâm TP.

  Nha thu nhat tu luot song chuong dat le khu canh may rau Sai Gon

  Tại huyện Nhà Bè, những nền đất trong khu dân cư (KDC) được NĐT hỏi sắm nhiều mặc dù quỹ đất tại đây còn ít. Các KDC như KDC Nhơn Đức, KDC Lê Văn Lương, KDC Phú Xuân, một số dự án phân lô lẻ tại Hiệp Phước, Phước Kiển, Long Thới... NĐT tìm chọn và bán chênh từ 2 – 4 triệu đồng/m2 so với giai đoạn ban đầu tiên. Rưa rứa, KDC nam giới Sài Gòn (Thị trấn Nhà Bè) chào giá thành 1.1 Tỉ đồng/nền không gian 100m2. Giá này đã chênh khoảng 1 – 2 triệu đồng/m2 so với thời gian thứ nhất tháng 7/2017.

  So với huyện Nhà Bè, đất nền KDC huyện Bình Chánh “hút” NĐT lướt sóng hơn do giá mềm. Tuy nhiên, mức độ nâng cao giá đất tại Bình Chánh chậm trễ hơn đất Nhà Bè. Sau tài liệu siết chặt chất thải tế nhị lô, giá đất tại đây đã “hạ nhiệt”. Tuy vậy theo một vài môi giới, hoạt động chọn bán, sang nhượng vẫn diễn ra sôi động tại vài vị trí mang hạ tầng đã hoàn thiện, mặt số tiền đường QL 50. NĐT gửi lại sàn bán hưởng chênh 30 – 70 triệu đồng/nền trong vòng 3 – 6 tháng.

  Hiện những nền đất chất thải tế nhị lô tại huyện Bình Chánh chào giá làng nhàng từ 3 – 8 triệu đồng/m2 nên tương đối phù hợp với NĐT bị dòng chi phí trung bình. NĐT lướt sóng “chuộng” rất nhiều nền trong dự án KDC mở bán trước đó, bán lại xem NĐT vật dụng cấp hay đối tượng mua thực để hưởng chênh ổn định. Rất nhiều NĐT chứa dòng vốn trường hơn thì sắm đất Bình Chánh xây nhà trọ bán và chờ giá nhiều bán lại hưởng chênh cao hơn.

  một số dự án đang rậm rịch mở bán ghi nhận vận động đầu tư lướt sóng sôi động. Một số KDC trên địa bàn như KDC Đại Lâm Phát Residential (Chợ Bình Chánh); KDC An Phúc (giáp ranh con Bình Chánh – Long An), KDC hoả tiễn 2… thu thấm bạo dâm các NĐT lướt sóng vì đường dây nền sơ cấp của rất nhiều đợt mở bán kế tiếp còn nghiêm trọng. Theo một số môi giới, những NĐT này ra hàng chậm nhất trong vòng 12 tháng. Thậm chí, chứa các bạn sắm hoặc gửi sàn bán lại dưới đây 2 tuần. Đây là một số NĐT mua buôn lớn nền, đến ngày mở bán tung ra để hưởng chênh nhanh chóng. Dù rằng mức chênh không thông qua so với NĐT “ngâm lâu” nhưng chiến lược “nhảy nhanh” ở rất nhiều dự án mới mở bán với số khá lớn cũng có lại lợi nhuận đáng nhắc cho NĐT. Cho thêm: thiết kế nội thất cửa hàng quần áo

  Anh nai lưng Bình Kiên, nhân viên kinh doanh công ty CP lắp đặt Địa ốc An Phúc cho rằng biết: “Các chủ đầu tư thường cam kết giá nâng cao từ 10-30% trong vòng 6-12 tháng với rất nhiều khách đầu tư lướt sóng. Trong lúc đó, đối với một số NĐT lướt sóng từ 3 – 6 tháng, CĐT sẽ cam kết về nguồn cầu (khách mua) để NĐT hàng sẽ ra nhanh sau khi chọn vào”. Theo anh Kiên, dù rằng thị trường không nhỏ như thời kỳ tháng 10/2016 tới tháng 2/2017 tuy thế vận động thứ nhất tư lướt sóng của NĐT lây dòng vốn khiêm tốn vẫn diễn ra khá nườm nượp tại khu người đàn ông. Nhất, rất nhiều nền là hàng thanh lý từ nhà băng được NĐT lướt sóng phổ biến bởi giá rẻ hoặc ra hàng nhanh.

  Theo khám phá của PV, đối tượng NĐT lướt sóng là các các bạn “thân thiết” của tòa nhà (DN) hoặc những suất nội bộ (nhân viên DN). Rất nhiều người này sẽ được DN “bắn” tài liệu lúc dự án chưa mở bán chủ yếu thức và mới “manh nha” dữ liệu trên thị trường. Hoạt động thứ nhất tư này hiện đang lan rộng ra một vài khu vực bị dự án giáp ranh. Trong lúc nguồn cung mới đất Bình Chánh đang “chững” lại thì NĐT lướt sóng mở mang địa bàn tới rất nhiều dự án mới của Long An, Hóc Môn.
   

Chia sẻ trang này