1. tanmonglang

  tanmonglangThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  21 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  5
  HCM

  Nhầm lẫn khi lựa chọn địa điểm bỏ thai

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tanmonglang, 29 Tháng sáu 2016.

  Sai lầm khi lựa chọn địa chỉ hủy thai
  • Ít tiền không có nghĩa là tốt với tốt: Mọi người dễ nhận thấy, những có sở y tế nhỏ và lẻ, mức giá mức giá thấp thì không bao giờ những dụng cụ hiện đại, kĩ thuật tiên tiến, phương pháp hiệu quả và bác sĩ chuyên nghiệp cả.
  • Sự an toàn của nó cũng giảm đi một nửa so với các cơ sở lớn khác, thường lệ chị em có những dấu hiệu nguy hiểm như: Đau thắt dữ dội ở bụng dưới, ra nhiều máu, nổi mề đay, bị mẫn ngứa, cảm thấy khó thở, chóng mặt, bị tụt huyết áp,... lúc này mới đến với Phòng khám chúng tôi. Nguồn: http://galene.info/tag/suc-khoe-phu-khoa/
  Vì vậy, những lúc như vậy thai phụ hãy bình tĩnh, sáng suốt để chọn cho mình phương pháp thông minh. Chị em phụ nữ cần được thăm khám cơ sở có uy tín, có chất lượng tốt để được các bác sĩ khám sức khỏe của mẹ và tuổi thai rồi mới quyết định đưa đến dùng phương pháp thích hợp, mang lại an toàn, mang lại hiệu quả.
  Yếu tố nào là cơ sở y tế bỏ thai mang lại an toàn, uy tín?
  • Cơ sở y tế được cấp phép hoạt động của Sở Y tế hoạt động trong việc đảm bảo sức khỏe cho chị em phụ nữ. khoa sản quy tụ các bác sĩ đầu ngành giàu kinh nghiệm, trực tiếp thăm khám làm các thủ thuật thành công cho tất cả các ca bằng nội khoa hay ngoại khoa.
  • Khoa phụ sản được đầu tư các thiết bị y tế ngoại nhập, hỗ trợ tối đa cho quá trình thăm khám và điều trị. Đảm bảo tiến hành nhanh chóng, an toàn và không biến chứng, nguy hiểm.
  • Thông tin, hồ sơ bệnh án cần được bảo mật tuyệt đối. Cùng với đó mức chi phí tùy vào độ tuổi thai nhi, tình trạng sức khỏe của chị em phụ nữ để đưa ra mức chi phí phù hợp.
   

Chia sẻ trang này