1. Thành Lương

  Thành LươngThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  72
  Số điện thoại:
  0973710259
  Hà nội

  Nhận biết kiểu chân để chọn giày thi đấu quần vợt phù hợp

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Thành Lương, 26 Tháng tư 2016.

  Trong tennis thì có một đôi giày tốt để chơi là điều rất quan trọng, chỉ có đôi giày phù hợp mới khiến cho bạn di chuyển nhịp nhàng để có thể chơi tennis mang lại hiệu quả cao. Vì vậy, việc chọn một đôi giày phù hợp với đôi chân của bạn để chơi tennis là điều cần thiết khi bạn có ý định gắn bó với môn thể thao này.
  Nhan biet kieu chan de chon giay thi dau quan vot phu hop
  Xem thêm: Các lớp học tennis cho trẻ em.
  Lớp học tennis ở Hà Nội tại Green Club Tennis
  Học tennis ở Hà Nội uy tín.

  Muốn chọn được đôi giày phù hợp cần căn cứ vào kiểu bàn chân để chọn. Thường thì có 3 loại kiểu bàn chân chính là chân mỏng, chân bình thường và chân đầy đặn. Bạn có thể nhận biết điều này bằng cách nhúng bàn chân và nước và dẫm lên mặt đất để quan sát. Nếu vết chân bị lõm nhiều ở giữa thì là chân mỏng, vết chân là một vết đặc là chân đầy đặn, vết chân không quá mỏng cũng không quá dày thì là chân bình thường.
  Lựa chọn giày nên phù hợp với kiểu chân của người đi giày. Nếu người mua giày có kiểu chân mỏng thì nên chọn đôi giày tương đối thoải mái ở phần mũi và các ngón chân, có thể đệm thêm miếng lót phụ cho chỗ chân bị lõm; Kiểu chân đầy đặn thì nên chọn loại được may và dán khéo ở cả 2 bên hông giày; Kiểu chân bình thường thì bạn có thể thoải mái lựa chọn bất cứ đôi giày nào thích hợp.

  Để chọn được đôi giày phù hợp cần căn cứ theo kiểu chân của người chơi để điều chỉnh. Một đôi giày phù hợp sẽ giúp bạn giảm được tối đa chấn thương ở chân khi di chuyển trong quá trình chơi tennis. Hi vọng với một vài chú ý ở trên bạn sẽ có thêm kiến thức để chọn được đôi giày tốt nhất với cơ thể.
   

Chia sẻ trang này