1. warmheartnbp

  warmheartnbpThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng năm 2014
  Bài viết:
  122

  Nhấn mí Hàn Quốc bao lâu

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi warmheartnbp, 26 Tháng ba 2015.

  Em may mắn có được chiếc mũi cao, đôi má lúm đồng tiền duyên dáng nhưng đôi mắt một mí lại làm cho khuôn mặt không được hài hòa. Đang có ý định đi nhấn mí cải thiện thẩm mỹ mà em băn khoăn không biết thời gian nhấn mí Hàn Quốc bao lâu và phẫu thuật có để lại sẹo không?
  Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Vấn đề bạn thắc mắc: thời gian nhấn mí Hàn Quốc bao lâu và phẫu thuật có để lại sẹo không, chúng tôi xin được trả lời như sau:
  Nhan mi Han Quoc bao lau
  Đôi mắt long lanh tạo sức hút đặc biệt cho khuôn mặt mỗi eva

  Nhấn mí mắt Hàn Quốc là giải pháp khắc phục tình trạng mắt một mí, mí ẩn, mí lót, nếp mí ko rõ ràng… Tiểu phẫu được tiến hành khá nhanh chóng, chỉ khoảng 15-20 phút theo một quy trình thực hiện khoa học và đảm bảo an toàn.
  Lựa chọn phương pháp này tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn Huyền Châu sẽ được thăm khám, kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng. Sau đó, đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm dày dạn sẽ nhẹ nhàng thực hiện thao tác luồn chỉ và cố định dưới lớp da mi để tạo nếp mí sâu, rõ nét, tồn tại lâu bền theo thời gian.
  Tiểu phẫu không bóc tách, cắt rạch nên hạn chế xâm lấn ở mức tối đa, phục hồi nhanh chóng và hoàn toàn không để lại sẹo thẩm mỹ. Đôi mắt sau khi nhấn mí của bạn sẽ trở nên to tròn tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.
  Nguồn: Nhấn mí Hàn Quốc bao lâu
   

Chia sẻ trang này