1. dldenhat

  dldenhatThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  46
  HCM

  Nhân sâm Hàn Quốc là loại nhân sâm tốt nhất, vì sao?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dldenhat, 17 Tháng năm 2016.

  Nhân sâm từ lâu được công nhận là vị thuốc hàng đầu trong “tứ đại thuốc quý” của Y học cổ truyền là Sâm - Nhung - Quế - Phụ với nhiều công năng tốt cho cơ thể con người. Trong những loại sâm được phát hiện trên thế giới thì loại sâm được đa số người tiêu dùng biết đến và được dùng nhiều nhất chính là nhân sâm Hàn Quốc. Do, sâm Hàn Quốc được khẳng định là đem đến công năng đến cho sức khỏe con người hơn hẳn và đưa lại giá trị lớn nhất. Vậy, Vì sao nhân sâm Hàn Quốc được xem là hàng đầu?

  Nhan sam Han Quoc la loai nhan sam tot nhat vi sao


  Ngày nay, ở thế giới đã có khá nhiều nước trồng sâm, đặc biệt là ở những đất nước có đặc điểm khí hậu ôn đới như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản,… trong đó nhân sâm Hàn Quốc được biết đến là dược phẩm quý hiếm và được nhiều người tiêu dùng tin sử dụng hơn cả, vì thành phần dinh dưỡng và những công dụng tuyệt vời mà loại sâm nàycó.

  Vì sao nhân sâm Hàn Quốc được rất nhiều tiêu dùng lựa chọn cũng như tin sử dụng?
  Nhân sâm được biết đến từ cách đây đã lâu khoảng 5000 năm trước, tuy nhiên mãi đến năm 1854 mới có những nghiên cứu về các hoạt chất, dưỡng chất tồn tại trong nhân sâm. Trong đó, không thể không nói đến hoạt chất Saponin có trong nhân sâm Hàn Quố, có số lượng và chất lượng lớn hơn hẳn so với những loại nhân sâm khác như nhân sâm của Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ. Nguyên nhấn là do, ảnh hưởng từ quy trình chăm sóc, điều kiện tự nhiên và số tuổi của nhân sâm Hàn Quốc. Đối với nhân sâm Hàn Quốc khi đã đủ sáu tuổi chính là giai đoạn chín của sâm nguyên nhân là ở độ tuổi này, củ sâm đã hội tụ đủ thành phần saponin cũng như chất lượng của củ sâm lúc này là hoàn hảo nhất. Nên nhân sâm Hàn Quốc loại 6 năm tuổi được khẳng định là loại nhân sâm chất lượng nhất hiện nay và có giá thành cao hơn hẳn so với các loại nhân sâm khác như nhân sâm Trung Quốc và nhân sâm Triều Tiên. Nên, nhân sâm Hàn Quốc là loại nhân sâm hàng đầu trong những loại nhân sâm có mặt ở thị trường hiện nay và xứng đáng được người mua tin tưởng chọn lựa mua và dùng nhiều nhất với mục đích hỗ trợ chăm sóc sức khỏe đồng thời bồi bổ cơ thể.
  Nhân sâm Hàn Quốc được chia thành nhiều loại khác nhau, phụ thuộc vào mục đích sử dụng mà người tiêu dùng có thể lựa chọn loại nhân sâm phù hợp với thể trạng cơ thể cũng như điều kiện kinh tế của mình đem đến một sức khỏe tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này