1. lqd1992

  lqd1992Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  18 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  113
  Toàn Quốc

  Nhóm nhạc Ft island phẫu thuật thẩm mỹ

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi lqd1992, 23 Tháng ba 2016.

  FT island là cái tên rất hot với hàng loạt hit như “Severly”. Trong chương trình “Weekly idol” của MbC Every1, nhóm nhạc FT island đã công khai giải đáp những tin đồn xung quanh ánh hàng quang, nhưng nóng nhất là tin Ft island phẫu thuật thẩm mỹ.  Nhom nhac Ft island phau thuat tham my Tin Ft island phẫu thuật thẩm mỹ đã “làm khó” cho các anh chàng đẹp mã này
  Fan gọi họ là những anh chàng “đẹp như hoa” là hoàn toàn có căn cứ. Họ đẹp chuẩn từng đường nét, chính vì điều này, không ít nghi ngờ Ft island phẫu thuật thẩm mỹ được đặt ra.

  Trưởng nhóm Choi Jonghun tiết lộ, “Chúng tôi chưa bao giờ làm phẫu thuật thẩm mỹ”. Lee Hongki còn tự hào cho hay “Trước khi debut, tôi đã tới một bệnh viện thẩm mỹ để xin tư vấn, nhưng bác sĩ nói rằng, tôi không cần chỉnh sửa bất cứ chỗ nào cả”.

  Những phủ nhận chắc nịch và có phần “tự kiêu” của nhóm đã khiến fan rất tự hào, hạnh phúc. Họ tôn sùng và cảm thấy tin Ft island phẫu thuật thẩm mỹ là một sự sỉ nhục.

  Tuy nhiên, sau đó ít lâu, thành viên Lee Hong Ki đã vô tình để lộ ra một bí mật khi nói rằng Lee Jong Hyun đã phẫu thuật thẩm mỹ trên một chương trình truyền hình.

  Trên Radio Star, Hong Ki nói “Tôi tự tin khi nói FT island và CNbLUE không hề phẫu thuật thẩm mỹ và có suy nghĩ khác về việc phẫu thuật tai. Tôi không biết rằng nó có thể trở thành mối bất an đối với Jonghyun”.

  Lee Hong Ki cho biết Lee Jong Hyun đã nhắn tin cho cậu ấy và nói “kekekeke. Cậu nói cái gì thế!?”. Lee Hong Ki cũng nói rằng bố của Jonghyun rất buồn về việc tiết lộ bí mật đó. Hong Ki cũng xin lỗi bố của Jong Hyun trong chương trình và hứa sẽ cẩn thận hơn trong tương lai.

  Tháng 5 vừa qua trong chương trình Radio Star của đài MbC, Lee Hong Ki nói “Tôi thật sự rất xin lỗi” với vẻ mặt đầy hối hận. Điều này đã gây ra sự thất vọng ở một mức độ nào đó đối với anh chàng này.

  Nhân sự kiện này, tin đồn Ft island phẫu thuật thẩm mỹ lại 1 lần nữa bị dấy lên. Nhiều người cho rằng các thành viên đã can thiệp làm mắt 2 mí và nâng mũi vì phần mí của họ chuẩn không cần chỉnh một cách quá đều đặn. Còn mũi thì đẹp như tạc.

  Dù Ft island phẫu thuật thẩm mỹ hay không cũng không thể phủ nhận độ “đẹp mã” của họ đã phần nào giúp họ chinh phục fan và dành nhiều thành công hơn trong sự nghiệp.

  bạn đang theo dõi bài viết: Ft island phẫu thuật thẩm mỹ
   

Chia sẻ trang này