1. benthanh16

  benthanh16Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  249
  Toàn Quốc

  Những bài thể dục thu nhỏ vùng kín

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi benthanh16, 29 Tháng sáu 2016.

  Giá bán:
  0
  Giá khuyến mãi:
  1
  Nguồn: Những bài thể dục thu nhỏ vùng kín.
  Để thực hiện bài tập thứ nhất trong những bài thể dục thu nhỏ vùng kín chị em hãy thực hiện kìm chặt vùng kín của chị em lại, trạng thái giống như lúc chị em đang nín tiểu rồi giữ trong vòng 10 giây sau đó thả lỏng. Chị em cần thực hiện lặp lại các động tác trên từ 10 đến 20 lần. Chị em cần lưu ý là bài tập này tốt nhất nên được tiến hành lúc bàng quang trống và chị em nên đi tiểu trước khi thực hiện bài tập này để cho hiệu quả tốt nhất nhé.
  Nhung bai the duc thu nho vung kinBài tập thứ hai trong những bài thể dục thu nhỏ vùng kín là bài tập được thực hiện bằng cách nằm ngửa trên sàn, đầu gối gập, hai chân dạng lớn ra hai bên sao cho hai gót chân chạm vào nhau. Đồng thời, dùng hai tay kéo hai chân về phía ngực. Khi dùng tay kéo chân thì chú ý sao cho hai gót chân vẫn chạm vào nhau và giữ nguyên tư thế đó trong vòng 20 giây. Sau đó lại tiếp tục thực hiện lại các động tác trên.
  ==>> Xem thêm: thu hẹp vùng kín.
  Nhìn chung, thì hiện nay còn có rất nhiều bài tập giúp thu nhỏ âm đạo khác. Tuy nhiên đây là bài tập tiêu biểu nhất mà chị em nên thực hiện. Các bài tập này có ưu điểm là đơn giản, an toàn và có thể thực hiện ngay tại nhà. Tuy nhiên, các bài tập này thường có hiệu quả làm nhỏ, thu hẹp vùng kín rất chậm nên nếu chị em muốn thu hẹp vùng kín của mình một cách nhanh chóng thì hãy tìm cho mình một biện pháp khác tốt hơn chị em nhé.
  ===>>> Xem thêm: Cách làm hồng vùng kín đơn giản.
   

Chia sẻ trang này