1. bomhao

  bomhaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  267
  Toàn Quốc

  Những bộ phận cần được giải phẫu thẩm mỹ sau sinh

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bomhao, 25 Tháng một 2016.

  Những bộ phận cần được giải phẫu thẩm mỹ sau sinh

  Hỏi: Tôi năm nay 34 tuổi , sau 3 lần sinh , nay thấy thân thể xuống cấp tai hại. Vậy tôi xin hỏi , nếu phải làm thì tôi nên làm những gì? Biến chứng nào năng gặp và cách nhận biết?
  Nhung bo phan can duoc giai phau tham my sau sinh
  Trả lời: Sau sinh thân thể người phụ có nhiều thay đổi , có tác động đến một điều gì đó nhiều đến vẻ đẹp cũng như đời sống sinh hoạt gia đình. Hiện nay nhờ khoa học phát triển, đặc biệt là thẫm mỹ, tùy hoàn cảnh kinh tế , nghề nghiệp mà chị em có xác xuất chọn lựa phương pháp phẫu thuật. Những bộ phận được phẫu thuật sau sinh phổ thông nhất là:

  phẫu thuật đặt túi ngực
  vào đây nhé: giảm béo vùng eo
  Đây là phẫu thuật dùng vật liệu độn , thường là túi độn nhân tạo , còn làm gọi là túi ngực , đặt vào phần sau tuyến vú , trước hay sau cơ ngực lớn , để nâng cao và làm cho phần hình thể vú to hơn. Ở nước ta , hiện nay phẫu thuật nâng ngực cũng đã được phát triển , mang lại vẻ đẹp hình thể , suy tôn biểu tượng nữ tính của người phụ nữ , giúp họ tự tín hơn trong giao tiếp với nhau , trong sinh hoạt.

  Để có bộ ngực như ý , trước nhất cần được tham vấn và tìm hiểu trực tiếp bởi bác sĩ chuyên khoa tạo hình. Về vị trí phẫu thuật, thông thường có 3 đường mổ ở các vị trí khá kín đáo như đường mổ ở nách, song hành với nếp gấp vùng nách, hay đường mổ quanh quầng vú và dưới bầu của nếp vú; đường mổ thông thường dài khoảng 2 - 3cm. Trường hợp túi ngực thủng , nếu là túi silicon , thì dịch silicon thoát ra khỏi bao sẽ khiến bộ ngực hơi bị biến dạng , hình thù khác lúc mới đặt; hoặc sờ vào ngực có cảm giác đóng cục , do silicon thoát ra đóng cục gây cứng , phần lớn ít gây đau; nếu loại túi ngực là túi nước biển thì dễ dễ dàng cảm nhận hơn nếu bị xì , bị thủng , bởi nước biển xì ra ngấm vào thân thể , khiến ngực sẽ xẹp thấy rõ.

  phẫu thuật treo "núi đôi"

  Có một số trường hợp sau sinh nhất nhiều lần cho con bú , da vùng tuyến vú bị giãn ra , làm cho tuyến vú bị hạ thấp xuống dưới vịt trời thường nhật , trường hợp này bằng cách cắt bớt da và nhất quyết vú về vị trí cũ , tuyến vú sẽ gọn và chắc hơn.

  Biến chứng có xác xuất gặp như đau , nhấm nhẵng do nâng cơ và da được kéo lên , nhưng sẽ quen dần sau thời gian ấy , nhiễm trùng tại chỗ , bầm tím do xuất huyết.

  phẫu thuật chỉnh hình thành bụng

  Sau khi mang thai , nhất là trường hợp song thai , thai to , hoặc sau sanh bụng tích nhiều mỡ , trường hợp này được hút mỡ , cắt bớt da và may các cơ bụng cho chặt lại.

  Hút mỡ bụng thường được thực hành kèm với cắt da thừa , đây là một phẫu thuật lớn , nên trước khi mổ người bệnh phải được kiểm tra sức khỏe tổng thể , nhất là các công năng gan , thận , tim , phổi và xét nghiệm máu. Trong khi tiến hành thực hiện người bệnh được tiêm thuốc giảm đau , thời kì phẫu thuật ngắn hay dài tùy theo tình trạng sức khỏe , vòng bụng của mỗi bệnh nhân , nhưng thường kéo dài khoảng 2 - 3 giờ. Trên thực tiễn , đã có người bệnh tử vong do thực hành kỹ thuật này , nên cần được tham vấn kỹ , cân nhắc trước khi quyết định , cũng nên nhớ giải pháp này chỉ đáng được xem là tạm thời , vì sau thời gian ấy ăn nhiều , ít vận động thì mỡ tiếp chuyện tạo nên.

  phẫu thuật thu gọn vùng kín
  Giam beo:lamer-beaute.vn/giam-beo-vung-mong
  Đối với phẫu thuật thu gọn vùng kín, về kỹ thuật , tiến hành việc nối những cơ thắt của ống âm đạo , làm chặt và nhỏ lại , cắt bỏ sự hoạt động những phần da , thịt dư thừa, kiến tạo lại cơ thắt của cửa mình; thời kì cho một cuộc phẫu thuật thường từ 30 - 60 phút , tùy thuộc vào mức độ giãn , rộng của âm đạo; sau 6 tuần đến 3 tháng là không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả phục hồi , trong thời kì phục hồi không nên giao hợp hay khiên vác nặng; người nữ có thể đi làm sau 2 tuần và có xác xuất giao hợp trở lại sau 6 tuần.

  Các biến chứng thường gặp như chảy máu do khâu cầm máu không tốt , nhiễm trùng tại chỗ , do công tác vô khuẩn trong mổ không tốt hay do vệ sinh , chăm sóc sau mổ không ngay thẳng hướng dẫn; gây trích hẹp âm đạo do thực hành kỹ thuật sai; gây thương tổn - trực tràng , rối loạn tiểu tiện sau phẫu thuật có xác xuất do thuốc tê , khâu kéo gây kích thích bóng đái trực tràng.


  Nguồn:Những bộ phận cần được giải phẫu thẩm mỹ sau sinh
   

Chia sẻ trang này