1. hariwons

  hariwonsThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng một 2017
  Bài viết:
  152
  Hà nội

  Những cách để vùng kín luôn thơm tho

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hariwons, 9 Tháng ba 2017.

  Vệ nảy sinh sai lầm biện pháp sẽ gây tích tụ vi khuẩn ở cơ quan sinh dục, lúc đó sẽ làm “cô bé” với mùi hôi.

  Mùi hôi cơ quan sinh dục thường hiện tượng nhiễm khuẩn hoặc mất cân bằng vi khuẩn dẫn đến. tiếp sau đây đúng là tât cả những biện pháp để dẫn đến vùng kín thơm tho:

  1. Vệ phát sinh sạch

  - Vệ nảy sinh thường xuyên

  Bạn nên tắm rửa đều đặn để cơ thể thơm tho. chừng độ thường xuyên này căn cứ vào thể trạng của từng người. thế nhưng, bạn cần vệ phát sinh ít ra hai hoặc ba càng ngày càng lần. Vệ nảy sinh sạch tinh làm chống lại khuẩn tàng trữ trên da tạo ra mùi hôi ở vùng kín cũng như ở các phòng ban khác của thân thể.

  - dùng chiếc xà hạn chế phù hợp

  http://cacbenhvungkinnu.over-blog.com/2017/03/nh-ng-th-c-ph-m-c-n-tranh-khi-b-c-m-cum.html

  vùng kín của bạn rất nhạy cảm. nếu áp dụng cái xà ngăn chặn không đáp ứng sẽ dẫn đến kích ứng cũng như mùi hôi bực dọc. nên kị cái sở hữu mùi thơm, do chúng có đựng rộng rãi thành phần hóa chất, hoặc với chức năng loại bỏ khuẩn. khi đó sự cân bằng trùng hợp thể trạng sẽ bị ảnh hưởng. Thay vào đó, bạn phải sử dụng xà ngăn ngừa sở hữu thành phần tự dưng không mùi.

  - ko kể thụt rửa:Chỉ lúc có đề nghị của bác sĩ, còn không thì bạn ko kể phải thụt rửa vùng kín nữ. Điều này giúp cho chênh lệch khuẩn tự nhiên của cơ quan sinh dục cũng như bạn sở hữu nguy cơ thường mắc nhiễm trùng. Bạn chỉ nên vệ nảy sinh đơn giản bằng xà phòng và rửa phần môi trường ngoài “cô bé”.

  - Lau chùi tỷ mỉ

  Việc không lau rửa đúng cách sau lúc đi vệ sinh sẽ tạo thành nguy cơ viêm nhiễm cao. Bạn nên lau theo hướng đúng (từ trước ra sau) và làm cho thật kỹ càng. Bạn sẽ thường quên “cô bé” cũng như thải sót cặn giúp nhiễm khuẩn và giúp cho vi khuẩn tăng trưởng.


  http://www.xn--sckhevisng-m4a20d8602a8a8n7g.vn/2017/03/nhung-dau-hieu-ung-thu-mau-ban-nen-tim.html

  - dùng sản phẩm tỷ mỉ

  Bạn phải chọn lựa sản phẩm cho vùng kín sự thực tỷ mỉ. Việc sử dụng chất tra trót lọt không tính hứng thành phần nước hoặc silicon có thể tạo ra viêm nhiễm, và bạn nên nên rửa sạch phần chất bôi suôn sẻ sau khi chỉ định. nhưng, các sản phẩm có mùi hương cũng hay làm vùng kín nhiễm nhiễm trùng, bởi thế bạn cần kiêng cữ những sản phẩm dung dịch mủ vệ phát sinh với mùi thơm nồng, kể cả các mẫu kem dưỡng.

  Việc áp dụng chất chấm suôn sẻ không tính hứng thành phần nước hoặc silicon có thể tạo ra nhiễm trùng

  Mặc quần lót giặt sạch tinh và có kích cỡ vừa căn vặn

  Điều này đóng một chức năng quan trọng trong việc giữ cho cơ quan sinh dục luôn sạch tinh cũng như khỏe thẳng tay. Bạn không tính cần mặc nguyên cái quần trong vòng hơn 24h, do sẽ gây ra chênh lệch vi khuẩn. Hơn nữa, cũng nên chọn chiếc quần lót thích hợp. Chất vải phải phải thoáng mát cũng như hút có kết quả, nếu như ko kể sẽ tạo lợi thế ẩm ướt cho khuẩn vững mạnh. có kết quả nhất cần chọn loại vải bông. Thêm vào ấy, bạn cũng phải thường xuyên giặt giũ để luôn bảo đảm vệ sinh cho vùng kín.

  Bạn không cần mặc nguyên cái quần trong vòng hơn 24h, bởi sẽ dẫn đến mất cân bằng khuẩn. (Ảnh minh họa)

  2. biện pháp nhanh

  http://www.xn--tmschuyncongi-febd8653jjua.vn/2017/03/la-nguoi-phu-nu-thong-minh-ban-nen-la.html

  - sử dụng nước hoa Việc dùng nước hoa lên vùng kín chẳng phải đúng là điều có kết quả. tuy nhiên, trâm một ít lên hai bên đùi trong, biện pháp vùng kín nữ khoảng 15 cm là phương pháp để “cô bé” được thơm tho khi bạn cũng như tình nhân phòng the. Anh ấy hay liên quan mùi xạ hương với “chuyện ấy” (vì đây là mùi trùng hợp của cơ thể). bởi vậy bạn phải chọn nước hoa với mùi này. Đàn hương và vani phải là hai mẫu mùi “hấp dẫn” đa dạng cá nhân ta thường dùng nhất.- Lưu ý tới các loại món ăn nạp vào cơ thểChế mức độ ăn sử dụng của bạn hay ảnh hưởng phổ biến đến mùi thân thể. phần lớn cái món ăn dễ sở hữu công dụng lên thân thể bằng biện pháp thay đổi cân bằng lượng tuyến phố, vi khuẩn và hóa chất. ví dụ như lúc ăn rộng rãi tỏi, làn da sẽ ra tiết mùi tỏi trong vài ngày, do vậy bạn cần kiêng cữ phần đông mẫu món ăn dẫn tới mùi dễ ăn phổ biến những cái thực phẩm giúp “cô bé” với mùi thơm hơn .

  Bạn cần ăn ít đường hơn. đường huyết hỗ trợ tăng vọt có lẽ tạo thành viêm nhiễm cũng như tàng trữ nấm, tạo ra mùi bực bội.
   

Chia sẻ trang này