1. dudoan

  dudoanThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  40
  Hà nội

  Những điểm đáng lưu ý khi đi du lịch Nhật Bản

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dudoan, 26 Tháng tư 2016.

  Trong những năm gần đây, Nhật Bản được biết đến nhiều với vai trò là một thị trường lao động lớn của công nhân Việt Nam. Số lượng các người đi xuất khẩu lao động nhật bản tại hà nội đang không ngững tăng cao đã giải quyết phần nào vấn đề việc làm và thu nhập đang nhức nhối hiện nay.

  Nhung diem dang luu y khi di du lich Nhat Ban
  Cảnh đẹp núi rừng Nhật

  Tuy nhiên, người Việt Nam còn nhớ đến Nhật như một địa điểm vui chơi, giải trí, du lịch vô cùng hấp dẫn. Các chuyến đi sang Nhật luôn đông khách đặt vé. Và nếu bạn có ý định du lịch Nhật Bản trong dịp nghỉ lễ này thì đây có thể là một kì nghỉ đáng nhớ. Tuy nhiên để chuân bị cho chuyến đi hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sơ qua về một vài lưu ý nhỏ khi đi du lịch Nhật.

  Đầu tiên nên lựa chọn thời gian hợp lí để có thể ngắm cảnh và tham gia các lế hội tại đây.Mùa xuân vào khoảng tháng 3 đến tháng 5 là thời điểm hoa anh đào nở khắp nơi và cũng là thời điểm nhiều lễ hội được diễn ra.

  Đây cũng là thời điểm nhập học của khá nhiều trường đại học tại Nhật do đó bạn có thể kết hợp cả việc bắt đầu chuyến du hoc nhat ban và du lịch thăm thú cảnh đẹp.


  Nhung diem dang luu y khi di du lich Nhat Ban
  Hoa anh đào biểu tượng du lịch Nhật

  Mùa hè từ tháng 6 đến tháng 8 là thời điểm mà các khu du lịch vắng nhất. Tuy nhiên vào cuối tháng 7, bạn sẽ có cơ hội xem lễ hội pháo hoa tổ chức hằng năm ở bên bờ sông Namida ở Tokyo.

  Mùa thu từ tháng 9 đến tháng 11 là thời điểm tốt nhất để đi du lịch. Nhiệt độ dễ chịu và màu sắc cảnh vật ở miền quê thì đẹp tuyệt vời với những hàng cây chuyển sang màu lá đỏ.

  Vào mùa đông từ thàng 12 đến tháng 2 rất lạnh. Vì vậy nếu bạn thích ngắm tuyết rơi hay trượt tuyết thì đi du lịch vào thời điểm này là thích hợp nhất.

  Khi đi du lịch Nhật bạn cần chú ý một vài tập tục tạo đây.Bất kể đến phòng họp, hội nghị hay nhà riêng, đều phải thay đổi giày dép để đi trong phòng. Bạn nên đem theo ô vì Nhật Bản có khí hậu mang tính vùng biển, mưa nắng bất thường.Không được mặc cả khi đi mua sắm tại Nhật.

  Bạn có thể tìm hiểu các chương trình hoc tieng nhat mien phi của chúng tôi để có cơ hội tìm hiểu nhiều hơn về đất nước và co người Nhật Bản.
   

Chia sẻ trang này