1. javaniv_231092

  javaniv_231092Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  31 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  228

  Những điểm tham quan nổi tiếng ở thành phố Semarang Indonesia

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi javaniv_231092, 31 Tháng ba 2015.

  Thành phố Semarang là một trong nhiều điểm du lịch của Indonesia. Sỡ hữu nhiều du lịch nổi tiếng, nhiều du khách đã đặt vé máy bay đi Bali Indonesia để đến Semarang trong những chuyến du lịch của mình.

  Những điểm tham quan nổi tiếng ở thành phố Semarang Indonesia
  Semarang nổi tiếng bởi những công trình được xây dựng mang dáng dấp phong cách của Châu Âu.
  Đền thờ Sam Po Kong: Đền thờ Sam Po Kong, nơi tưởng nhớ vị đô đốc Zheng Hồ, người có công giữ gìn bờ cõi Indonesia luôn hòa bình.
  Đền thờ nằm trong khu vực Simongan ở Indonesia, tiếp theo phía Tây thành phố Semerang. Trước đây, đền thờ này là nơi dừng chân của các đô đốc người Trung Quốc tên là Zheng Hồ (Cheng Ho). Theo truyền thuyết để lại rằng người dân Indonesia theo đó lập nên đền thờ Sam Po Kong như lời tưởng nhớ sâu sắc với vị đô đốc Zheng Hồ đã có công giữ gìn bờ cõi Indonesia hòa bình.

  Blenduk Gereja: nằm ở Jalan Letjen Soprato tại thành phố Semerang Indonesia. Blenduk Gereja là Giáo Hội lâu đời nhất ở Trung Java và đã trở thành một biểu tượng của Semerang. Nhà thờ ngày được xây dựng bởi cộng đồng người Hà Lan vào năm 1753. Cứ mỗi chủ nhật hàng tuần, các Giáo Hội đến nhà thờ dự lễ có cả âm thanh cùng những bài hát nguyện cầu. Kiến trúc của nhà thờ có cấu trúc trên một chữ thập Hy Lạp. Blenduk Gereja cũng có bốn trụ cột và một hàng hiên đẹp cổ điển.
  Nhung diem tham quan noi tieng o thanh pho Semarang Indonesia

  Ga Stasiun Tawang: Trạm Semarang Tawang là một trạm gốc ở thành phố Semarang tàu sân bay và kinh doanh điều hành, cũng như nền kinh tế. Nhà ga, ga đường sắt chính lâu đời nhất ở Indonesia. Kể từ khi nó lần đầu tiên được xây dựng, có rất nhiều thay đổi xảy ra ở Tawang Station. Hầu như tất cả những bộ phận của trạm vẫn giữ nguyên. Dòng trước Tawang Station (nay là Polder) cũng có một giá trị lịch sử cao, đó là không gian mở như trong khu vực phố cổ mà có chức năng như là một nơi của buổi lễ, thể thao, trò chơi.
  Nhung diem tham quan noi tieng o thanh pho Semarang Indonesia

  Lawang Sewu: tòa nhà có nhiều hành lang dài quanh co mở ra bên trong là một văn phòng và đầu kia của tòa nhà.
  Lawang Sewu là một tòa nhà lịch sử ở Indonesia, nằm ở thành phố Semarang, Trung Java. Tòa nhà này, mà trước đây là trụ sở của Nederlands - Indische Spoorweg Maatschapij hoặc NIS. Được xây dựng vào năm 1904 và hoàn thành vào năm 1907 . Tọa lạc tại vòng xoay Tugu Muda trước đây gọi là Wilhelminaplein.

  Để có được những tấm vé bay đi Bali Indonesia giá rẻ thì bạn hãy book vé tại đại lý của Vietnam Booking, nơi sẽ cung cấp cho bạn những tấm vé bay đi Bali Indonesia giá rẻ nhất. Tại đại lý của Vietnam Booking, bạn còn có thể tìm được gia ve may bay di nga cùng nhiều loại vé khác.

  Hãy gọi cho Vietnam Booking qua số 04.3732 2333 hay 08 3827 0404 để biết được nhiều thông tin chi tiết về các chuyến bay bạn cần. Nếu bạn muốn mua vé máy bay eva air hay vé của Philippine Airlines hoặc Singapore Airlines…thì đại lý của Vietnam Booking cũng là nơi cung cấp tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này