1. mrlong1993kh

  mrlong1993khThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  30 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  1
  Toàn Quốc

  Những điều bạn chưa biết về dung dịch vệ sinh phụ nữ

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi mrlong1993kh, 26 Tháng năm 2016.

  Giá bán:
  165000
  NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT VỀ DUNG DỊCH VỆ SINH PHỤ NỮ

  Dung dịch vệ sinh phụ nữ hay còn gọi là thuốc rửa phụ khoa. Đây là loại dung dịch tẩy rửa được bào chế riêng để sử dụng cho việc vệ sinh vùng kín, có tác dụng phòng ngừa bệnh phụ khoa ở các chị em phụ nữ.
  1/ Chọn lựa dung dịch vệ sinh phụ nữ dạng nào: gel. bọt. hay nước?
  Tốt nhất là nên sử dụng dạng bọt như KIHASEN là bởi vì dễ sử dụng, tiên lợi khi phải mang theo khi đi công tác hoặc du lịch, dễ kiểm soát lượng khi sử dụng, do vậy tiết kiệm hơn.

  2/ Tiêu chuẩn dung dịch vệ sinh phụ nữ
  Nên sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ phải đạt tiêu chuẩn có pH phù hợp với môi trường âm đạo, không làm chết các vi khuẩn có lợi, không gây khô rát, kích ứng da vùng nhạy cảm.

  Nhung dieu ban chua biet ve dung dich ve sinh phu nu

  3/ Sử dụng đúng cách dung dịch vệ sinh phụ nữ
  Nếu lạm dụng rửa phụ khoa quá thường xuyên và kéo dài khi không có dấu hiệu bất thường của bô phận sinh dục có thể làm chết đi các vi khuẩn có lợi thường trú trong âm đạo, làm mất hàng rào bảo vệ tự nhiên vốn có của người phụ nữ và hậu quả sẽ gây viêm nhiễm thực sự vùng sinh dục.

  4/ Không dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ quá nhiều lần trong ngày
  Không dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ để thụt rửa sâu vào bên trong âm đạo . Thụt rửa trong trường hợp âm đạo đang bị viêm càng dễ làm nhiễm trùng ngược lan rộng, bệnh càng lâu lành.Sử dụng thuốc rửa phụ khoa như xà phòng, rửa nhẹ nhàng sau đó rửa lại bằng nước sạch.
  Khi đang sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ mà thấy vùng kín bị nóng rát, đỏ bất thường, ngứa, khó chịu cần ngưng ngay và đến khám bác sĩ.
   

Chia sẻ trang này