1. Anhchien365

  Anhchien365Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng chín 2017
  Bài viết:
  64
  Hà nội

  Những điều cần biết về dịch vụ web hosting

  Thảo luận trong 'Máy tính' bắt đầu bởi Anhchien365, 13 Tháng chín 2017.

  Những điều cần biết về dịch vụ web hosting


  Hosting là dịch vụ lưu trữ và chia sẻ thông tin của website lên mạng internet. Nếu thiếu hosting một website sẽ không thể hoạt động tốt. Hosting có vai trò và ý nghĩa quan trọng đối với website như thế nao?

  Nhung dieu can biet ve dich vu web hosting
  Những điều cần biết về web hosting

  1. Những lại hosting trên thị trường hiện nay
  • Shared hosting: dịch vụ chia sẻ hosting. Với shared hosting bạn có thể lưu trữ nhiều các website trên cùng một máy chủ có kết nối mạng. Mỗi trang web được cung cấp một phân vùng riêng để hoạt động. Đây là một lựa chọn tiết kiệm đối với cá nhân, doanh nghiệp, giúp tiết kiệm chi phí.
  • Email hosting: email hosting là dich vụ hosting thư điện tử. Dịch vụ email hosting này khác hẳn với các email hỗ trợ người dùng miễn phí. Email hosting theo tên miền giúp cho việc dùng email một cách uy tín hơn khi bạn gửi thông tin đến các đối tác. Mặt khác email hosting cũng là một trong những hình thức quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp một cách vô cùng hiệu quả và nhanh chóng. Đây là một loại hosting được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng.
  • Video hosting: Lưu trữ video, dịch vụ này cho phép cá nhân, doanh nghiệp có thể đăng tải các video lên trang web. Các video này được lưu trữ trong một trang web có sức chứa rất lớn. Chính vì vậy, những web dạng như vậy còn được gọi là website chia sẻ video.
  • Image hosting: image hosting là một dịch vụ hosting dùng để lưu trữ ảnh của các cá nhân người dùng chia sẻ lên trang web. Các hình ảnh này sẽ được lưu trữ lên máy chủ, và hiển thị thông tin cho phép những người khác xem cùng xem những bức ảnh đó.
  • File hosting : Lưu trữ tập tin trực tuyến. File hosting có thể lưu trũ rất nhiều tập tin có dung lượng lớn ngay cả khi đối với các tập tin không phải của các trang web. Những thông tin này được chia sẻ với người dùng khác thông qua giao thức FPT được tối ưu hóa cho người truy cập dùng.
  • Windows hosting : windows hosting là một dịch vụ cho phép bạn có thể lưu trữ rất nhiều các trang web khác nhau trên một máy chủ chạy hệ điều hành Windows Sever có kết nối Internet. Mỗi trang web được phân vùng riêng và có sử dụng các phần mềm chia hosting như: Hosting Controller, Plesk …
  Nhung dieu can biet ve dich vu web hosting

  Xem thêm: Những điều cần biết về dịch vụ web hosting
   

Chia sẻ trang này