1. eagleland2016

  eagleland2016Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  12 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  4
  Toàn Quốc

  Những điều cần biết về Dự án căn hộ River City Quận 7

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi eagleland2016, 31 Tháng ba 2016.

  Dự án căn hộ River City Quận 7. Gọi ngay để được báo giá gốc từ chủ đầu tư căn hộ River City.
  Dự án đang được rất nhiều sự quan tâm và đợi từ phía khách hàng vì quy mô quá lớn của nó. Trong những ngày đầu tháng 3/2016 hợp tác 3 bên được ký kết giữa An Gia Investment, Phát Đạt, và quỹ đầu tư Creed Group đến từ Nhật Bản đã cam kết dành riêng cho căn hộ River City quận 7 nguồn tài chính lên đến 500 triệu USD.
  Với mức đầu tư như vây thì có thể nói can ho River City quan 7 chính là một trong những khu tổ hợp căn hộ thương mại có quy mô lớn nhất được tung ra vào năm 2016 tại quận 7.
  Chính vì quy mô lớn như vậy nên Chủ đầu tư muốn biến River City thành một khu trọng điểm về tiện ích tại khu vực.
  Những tiện ích của căn hộ River City quận 7 sẽ còn lớn và chất lượng cao hơn nhiều so với hai dự án của An Gia cũng rất thành công tại khu vực này là An Gia Riverside và An Gia Skyline.
  Trước đây khi chia sẻ khách hàng mua dự án An Gia Riverside và An Gia Skyline thì chúng tôi thấy hầu hết khách hàng đều rất bằng lòng về tiện ích nội khu của hai dự án này.
  Tuy nhiên, Can ho River City quan 7 còn vượt lên trên những gì đã được An Gia tiến hành, dự án này sẽ đổi thay những gì bạn nghĩ về tiện ích nội khu. Căn hộ River City sẽ cho thị trường bất động sản khu nam Sài Gòn cũng như toàn khu vực miền nam thấy được một vị thế mới, một chuẩn mới về thiết kế và bố trí tiện ích nội khu.
  Tại Căn hộ River City bạn sẽ không thiếu bất cứ điều gì từ nhà hàng, coffee, phòng Gym, hồ bơi,… hầu như tiện ích đều mang dáng dấp của một khu dân cư gương mẫu, chuẩn quốc tế.
  Đặc biệt dự án River City quận 7 sẽ có những tiện ích nổi trội dọc theo đường bờ sông, đây là một lợi thế khiến cho các dự án đối thủ của River City phải ganh tị.
  Cụ thể chi tiết về những tiện ích của dự án sẽ sớm được chủ đầu tư thông báo, chắc chắn sẽ khiên bạn bất ngờ.
  HOTLINE DỰ ÁN: 0937922492
   

Chia sẻ trang này