1. ozil94d9

  ozil94d9Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  59
  Hà nội

  Những điều cần lưu ý khi thiết kế tủ bếp

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi ozil94d9, 19 Tháng năm 2016.

  lúc thiết kế phòng bếp thì bên cạnh việc chọn hướng bếp như thế nào, cửa bếp ra sao, hướng gió, hướng ánh sáng có đảm bảo không, cũng nên xem xét đên phương diện tủ bếp vật dụng quan trọng nhất trong nhà bếp như: thể tích, dung tích, kích thước tủ bếp, màu sắc, môi trường…có ưng ý không.
  Đầu tiên là cân đối kích thước tủ bếp gỗ:
  Độ cao của mặt tủ bếp phải ngang tầm với người sử dụng để thuận tiện cho giai đoạn nấu nướng, lau chùi, co rửa. Chiều cao của tủ bếp trên bắt buộc ưa thích mang chiều cao của mọi thành viên trong gia đình, tuy vậy vẫn cần thiên về chiều cao của đầu bếp chính.
  ko nên để tủ bếp quá cao vì khi lấy đồ sử dụng sẽ phải vươn tay sở hữu, cũng ko phải để quá tốt hạn chế chạm đầu. cách ngoại hình tốt nhất là bàn bếp cao khoảng 80cm, sâu 60cm tủ bếp trên cao khoảng 137cm. Bên cạnh việc bề ngoài phù hợp có chiều cao người tiêu dùng, độ dài rộng của tủ bếp cũng cần thích hợp mang dung tích và diện tích bếp.
  Chú trọng đến thể tích vàdung tích bếp để lựa chọn kiểu dáng tủ bếp sao cho phù hợp. Ví dụ: với khoảng trống bếp rộng nên tiêu dùng tủ bếp chữ U, hẹp thì sử dụng tủ bếp chữ I, vừa thì cần dùng tủ bếp chữ L….Từ ấy tận dụng được các góc chết hiệu quả khiến phòng thông thoáng hơn.

  Nhung dieu can luu y khi thiet ke tu bep
  Màu sắc tủ bếp tương đối quan trọng nó đòi hỏi tính thầm mỹ cao. Việc tìm và dùng màu sắc như thế nào là do mỗi người lựa chọn. ví như không muốn đơn điệu thì hãy hài hòa phối màu lại sở hữu nhau, khoảng 2 tới 3 màu gì ấy.
  Chất liệu tủ bếp cũng là điều cần quan tâm. hiện nay trên thị trường có hai loại tủ bếp chủ yếu là tủ bếp gỗ khi không và tủ bếp gỗ công nghiệp. Tủ bếp gỗ khi không được lựa sắm rộng rãi hơn như tủ bếp gỗ xoan đào vì màu gỗ sáng đẹp trùng hợp, tuổi thọ cao. Còn tủ bếp gỗ công nghiệp thường được sử dụng hơn cả là
  tủ bếp Acrylic vì có nhiều đặc tính vượt trội như chịu nhiệt, chống thấm, tránh tính co ngót, cong vênh của gỗ khi không, thân thiện có môi trường, giá cả tuyệt vời. một điều cần lưu ý nữa là khí hậu nóng ầm mưa đa dạng như Việt Nam thì nên lựa mua loại gỗ ít cong vênh mối mọt, chịu lực tốt.
   

Chia sẻ trang này