1. nguyenhoang25

  nguyenhoang25Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  24
  Toàn Quốc

  Những điều cơ bản về backlink dofollow

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nguyenhoang25, 5 Tháng bảy 2016.

  Cách tạo các backlink trong SEO Offpage rất quan trọng nhưng liên kết đó là Dofollow hay Nofollow thì chúng ta cần phải xem xét trước khi đưa ra quyết định đặt liên kết tới website.
  Vậy dofollow là gì?
  Nó được hiểu là những liên kết không có thuộc tính 'Nofollow' hay còn được hiểu cách khác là các siêu liên kết nó có giá trị và ảnh hưởng tới những yếu tố liên kết ra phía ngoài của trang web đó. Nó cho phép các con bọ của google tìm kiếm và thu thập nội dung của bạn và các liên kết trang.
  Khác với thuộc tính nofollow thì thuộc tính dofollow sẽ khai báo cho công cụ tìm kiếm của google rằng các liên kết này là chất lượng có giá trị và con bọ của google sẽ từ liên kết đó chạy đến website của bạn và sẽ được cho là 1 backlink

  Nhung dieu co ban ve backlink dofollow
  Câu hỏi được đặt ra ở đây là liệu Nofollow tốt hay Dofollow tốt hơn?
  Tất nhiên là Dofollow tốt hơn rồi vì nó truyền Page Rank hướng con bot của google tới website của bạn. Dofollow tốt nhưng không có nghĩa là Nofollow xấu, tất cả link Nofollow đều có lượng traffic dồi dào ảnh hưởng tới sự xếp hạng của 1 website của bạn.

  Nhung dieu co ban ve backlink dofollow

  Cách kiểm tra đó là backlink là gì?
  Bạn có thể cài đặt công cụ Seoquake để kiểm tra backlink Dofollow và Nofollow
  Cách cài đặt Seoquake:
  Vào cửa hàng trong trình duyệt mà bạn sử dụng và search seoquake. Rồi cài đặt
  Sau khi cài đặt xong bạn click vào biểu tượng Seoquake và chọn mục Preferences. Trong phần GENERAL PREFERENCES bạn tích dấu vào mục Highlight no follow.
  Đó là các bước để mở chức năng xem Dofollow
   

Chia sẻ trang này