1. duykhieu

  duykhieuThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  30 Tháng bảy 2014
  Bài viết:
  14

  Những điều tạo nên sự sống còn của Website

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi duykhieu, 5 Tháng tám 2014.

  Bạn luôn muốn việc kinh doanh của mình thành công và thu lại lợi nhuận. Ai cũng như vậy cả, nhưng bạn đã có chiến lược kinh doanh phù hợp. Điều thiết yếu trong chiến lược kinh doanh ấy là 1 Website chuyên nghiệp. Điều nầy rất dể, bạn có thể tìm đến các công ty thiết kế Web Đà Nẵng. Bạn sẽ nhận được kết quả như mong muốn. Nhưng có 1 Website chưa đủ, dưới đây là 2 điều tạo nên sự sống còn của website:

  Điều đầu tiên: Bạn cần có một Web hosting thật tốt, an toàn và hiệu quả.
  Mọi thứ sẽ gần như vô nghĩa nếu như không ai có thể truy cặp vào trang Web của bạn và điều này cũng xảy ra ngay cả khi bạn có quản cáo tốt cở nào đi chăng nữa.

  Điều đó cũng xảy ra nếu như bạn không có một dịch vụ Webhost đủ tốt.

  Có rất nhiều chia sẽ của các webmarter nói về việc các hosting làm ăn kiểu chụm giựt.

  Có rất nhiều dịch vụ hosting của Việt Nam thì quảng cáo rất tốt: rằng hỗ trợ khách hàng 24/7/365, bandwidth nhiều vô kể, space dùng bao nhiêu cũng được nhưng thực tế họ lại host cho quá nhiều khách hàng thậm chí vượt quá mức giới hạn của server đó.

  Điều này thật đáng tiếc bởi để có được lược ghé thăm website của mình đã khó, nhưng lại để họ thất vọng bỏ đi rồi quay lại càng khó hơn.

  Nhung dieu tao nen su song con cua Website

  Điều thứ hai: Nên biết về SEO (Search Engine Optimization) và SES (Search Engine Submission).
  Đối với SEO: có nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

  Và SES là: Thêm trang WEB vào dịch vụ tìm kiếm

  Có một thực tế là trên Internet có cả ngàn Website có thông tin giống hoặc gần giống như Website của bạn. Vì vậy việc bạn không được chú ý đến là điểm có thể dể dàng chứng minh, cũng chính vì lẽ đó bạn nên trang bị cho bản thân (đội ngũ nhân viên) biết các kiến thức về SEO, về SES. Nếu không Website của bạn sẽ “chết ngộp” trong khối hỗn loạn đó.

  Vậy tại sao bạn không nhanh chống tạo cho mình Website bằng cách tìm đến công ty thiết kế Web Đà Nẵng uy tín, để họ tư vấn cho bạn chiến lược kinh doanh. Tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng.
   

Chia sẻ trang này