1. gaukhunglong

  gaukhunglongThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  6 Tháng một 2016
  Bài viết:
  18
  Toàn Quốc

  Những hình ảnh về bệnh mồng gà ở nam giới và nữ giới

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi gaukhunglong, 10 Tháng sáu 2016.

  Bệnh mào gà mặc dù không gây gây ảnh hưởng xấu đến tính mạng bệnh nhân, song có thể gây nên nhiều biến chứng rất ghê sợ. Nhưng mà, lúc bị mắc sùi mào gà nhiều người lại cho qua và không đi chữa trị bệnh do không có kiến thức về bệnh và nhầm tưởng sang căn bệnh khác. Để giúp các bạn có thể phát hiện bệnh rõ hơn, các y bác sĩ của Phòng khám đa khoa Thái Hà sẽ cung cấp cho các bạn những hình ảnh về bệnh mào gà.
  Xem thêm: dấu hiệu bệnh lậu

  Sui mao ga là bệnh do loại siêu vi có tên là Human papollima gây nên, bệnh chỉ xâm nhập và gây bệnh ở niêm mạc da người mà không gây bệnh ở các bộ phận khác. Nhìn chung đây là bệnh lành tính, có khoảng hơn 100 loại virut HPV, trong đó chỉ có các chủng thuộc tuýp HPV 16, 18 có khả năng gây ung thư cho người bệnh.
  Nhung hinh anh ve benh mong ga o nam gioi va nu gioi
  Hình minh họa: virus sùi mào gà​

  Sùi mào gà lây nhiễm qua đường ân ái không dùng các biện pháp an toàn. Bệnh có khả năng gây bệnh ở vùng kín, sùi mào gà ở miệng, hậu môn… nếu có tiếp xúc với người mắc bệnh

  Hình ảnh bệnh mồng gà ở bộ phận sinh dục
  Nhung hinh anh ve benh mong ga o nam gioi va nu gioi

  Hình ảnh sùi mào gà ở các bộ phận khác
  Nhung hinh anh ve benh mong ga o nam gioi va nu gioi

  Thời gian đầu các nốt bệnh mồng gà chỉ là những mụn nhỏ li ti, sau đó nếu chưa được trị sẽ phát tán và tạo thành cụm rộng, hình dáng tương tự như hình hoa mào gà hoặc súp lơ, bề mặt mềm mủn, dễ xấy xước, chảy mủ, máu gây khó chịu.
  Nhung hinh anh ve benh mong ga o nam gioi va nu gioi

  Lúc bị mắc sùi mào gà việc làm đầu tiên là bạn nên đi khám và chữa bệnh càng sớm càng tốt, không để bệnh gây tác hại xấu đến sức khỏe cũng như sinh hoạt của chúng ta.

  Tham khảo: http://sukhoemoingay.blogspot.com/2016/02/mot-so-hinh-anh-benh-sui-mao-ga.html
   

Chia sẻ trang này