1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  897
  Hà nội

  Những khó khăn vất vả của nghề gia sư dạy kèm tại nhà

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 8 Tháng tư 2016.

  Gia sư tại nhà là một công việc được rất nhiều thầy cô và đặc biệt là các bạn sinh viên quan tâm. Nhìn qua thì tưởng rằng nghề gia sư rất an nhàn, thu nhập cũng khá nhưng phải trực tiếp tìm hiểu về nghề này thì chúng ta mới thực sự thấy được những cái khó của nghề gia sư.


  Nhung kho khan vat va cua nghe gia su day kem tai nha
  Nghề gia sư tại nhà cũng giống như những nghề khác có cái khó và cái dễ riêng của nó. Khi đi làm gia sư sẽ được tiếp xúc với những em học sinh đáng yêu, dễ thương và hơn hết là rèn luyện được những kiến thức mình có, giúp đỡ nhiều em học sinh khác vươn lên trong học tập và có thêm thu nhập.

  Nhưng những mặt khó của nghề gia sư tại nhà mà quý thầy cô và các bạn sinh viên gặp phải là gì?

  - Khi đi dạy gia sư ai cũng mong muốn sẽ gặp được học sinh ngoan, vâng lời nhưng không ít gia sư đã gặp phải những trường hợp khó như học sinh lười biếng, thích chơi hơn học mặc dù đã nhiệt tình giảng dạy các em vẫn không chú ý vào bài giảng.

  - Học sinh ương bướng, không chịu nghe lời, cãi lại gia sư: đáp trả lại sự tận tâm, nhiệt huyết của gia sư thì không ít học sinh phản kháng, ương bướng, sẵn sàng cãi lại gia sư khi không có phụ huynh.

  - Một tỉ lệ không nhỏ các em mất gốc kiến thức, quá trình ôn luyện mất rất nhiều thời gian và công sức mà kì thi đến ngày càng gần khiến cho quá trình dạy học học trở nên khá khó khăn và áp lực

  - Chịu sức ép từ phía phụ huynh: ngoài sức ép từ phía học sinh thì một số gia sư cảm thấy không thoải mái khi không nhận được sự tin tưởng của phụ huynh. Một số phụ huynh yêu cầu gia sư học tại phòng khách để dễ quản lý hoặc phòng ngủ của chính mình để có thể vừa làm việc vừa quản lý viêc học của cô và trò.

  Nghề gì cũng có cái khó riêng của nó nhưng chỉ cần chúng ta kiên trì, nhiệt huyết và làm với niềm đam mê của mình thì chắc chắn sẽ bước tới thành công.

  Trung tâm gia sư Hà Nội là một đơn vị gia sư uy tín và chất lượng, nhận dạy gia sư tại nhà từ lớp 1 đến lớp 12, ôn thi đại học, ôn thi học sinh giỏi. Với đội ngũ gia sư chuyên nghiệp được tuyển chọn đầu vào một cách kỹ lưỡng, gia sư Bảo Anh luôn đáp ứng tối đa yêu cầu mà quý phụ huynh đề ra.

  Chính sự động viên, ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh và các em học sinh đã giúp trung tâm gia sư uy tín Bảo Anh không ngừng nỗ lực vươn lên trở thành đơn vị gia sư đi đầu. Hy vọng rằng trong thời gian sắp tới, gia sư Bảo Anh sẽ tiếp tục giúp đỡ nhiều em học sinh hơn nữa ngày càng tiến bộ trong học tập.

  Trung tâm gia sư Bảo Anh

  Hotline:0979.271.260 (cô Hà)
  Nguồn dẫn:http://giasubaoanh.vn/blog/cai-kho-cua-nghe-gia-su
   

Chia sẻ trang này