1. havy2010

  havy2010Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  4
  Toàn Quốc

  Những khuyến cáo khi sử dụng nấm lim xanh

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi havy2010, 3 Tháng ba 2016.

  Nấm lim xanh được phát hiện và chứng minh là có các tinh chất chữa bệnh, phục hồi sức khỏe rất tốt. Trong khi sử dụng nấm lim xanh cần phải tuân thủ những nguyên tắc và liều lượng theo sự hướng dẫn của thầy thuốc để mang lại hiệu quả cao nhất.

  Nhung khuyen cao khi su dung nam lim xanh
  Nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh và phục hồi sức khỏe

  Những khuyến cáo được nêu ra dưới đây hi vọng sẽ giúp ích nhiều cho người dùng:

  Tuổi nấm lim xanh lúc nào là tốt nhất?
  Về tuổi thì nấm lim xanh chia thành 2 loại:

  • Nấm đa niên là nấm đã mọc nhiều năm và gần như đã thành 1 phần của cây gỗ loại này không có nhiều tác dụng.
  • Nấm hằng niên có độ tuổi trên 1 năm tuổi, theo các nghiên cứu đã được chứng minh thì ở giao đoạn này nấm lim xanh có thành phần dược chất cao nhất và đó là thời điểm tốt để hái nấm.
  Qua đó khi chọn nấm lim xanh phải chú ý đến cách phân biệt độ tuổi cũng như hình thức của cây nấm.

  Liều lượng cho mỗi bệnh là khác nhau.
  Nấm lim xanh là dược phẩm từ thiên nhiên nên nó gần như có thể sử dụng cho mọi thể trạng. Nhưng tùy theo từng cơ địa,từng bệnh mà chúng ta sử dụng các liều lượng khác nhau.

  Tham khảo thêm bài viết : Liều lượng nấm lim xanh trong chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe

  Lưu ý cách sử dụng với bệnh nhân bị thận
  Nấm lim xanh có tác dụng giải độc, thanh lọc điều này thể hiện rõ ở việc bệnh nhân đi tiểu nhiều hơn so với trước khi uống. Đối với bệnh nhân bị sỏi thận, suy thận… chức năng thận yếu nên khi sử dụng nấm lim xanh Quảng Nam sẽ ảnh hưởng đến bài tiết nước tiểu. Theo các chuyên gia thì với các bệnh nhân bị thận không nên sắc nấm lim xanh để uống mà nên hầm với thức ăn.

  Sử dụng nấm lim xanh theo đơn thuốc và không được bỏ dở
  Bất kì loại thuốc nào cũng thế khi bạn không kiên trì dẫn đến hiệu quả chữa bệnh không cao cùng với đó là sự lãng phí. Sau 1 tuần sử dụng, nấm lim xanh giúp cho bệnh nhân có những thay đổi trong chế độ sinh hoạt, ăn tốt hơn ngủ tốt hơn. Điều này hỗ trợ cho việc điều trị và hỗ trợ chữa bệnh rất tốt. Sau đó các bệnh nhân cần kiên trì trong thời gian từ 2 đến 5 tháng để cảm nhận rõ điều này.

  Có thể dùng nấm lim xanh kết hợp với các phương pháp điều trị khác
  Nấm lim xanh hỗ trợ và nâng cao khả năng miễn dịch, đề kháng của cơ thể để chống lại các mần mống bệnh. Trong các nghiên cứu gần đây cho thấy nấm lim xanh có thể kết hợp với nhiều phương pháp để chữa bệnh khác nhau. Với ung thư sau khi Phẫu thuật, hóa, xạ trị sẽ tác động đến các khối u, tiêu điệt và hạn chế sự phát triển của chúng, nấm lim xanh có tác dụng hỗ trợ rất tốt nâng cao thể lực, giúp cơ thể tiến hành tự bảo vệ tế bào gốc, phục hồi sau khi phẫu thuật.

  Nấm lim xanh có thể dùng không chỉ cho người bệnh
  Chứa nhiều hoạt chất chống ung thư, chữa bệnh, tăng cường sinh lực như axit amin,vitamin trong nấm lim xanh có tác dụng phòng ngừa và chữa bệnh rất tốt. Việc sử dụng nấm lim xanh thường xuyên sẽ giúp hệ miễn dịch của cơ thể bạn luôn khỏe mạnh, tối ưu hoạt động trong các trường hợp có tác nhân xấu tác động đến đến sức khỏe
   

Chia sẻ trang này