1. phuongrao3s

  phuongrao3sThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  38
  Toàn Quốc

  Những loại nệm và công dụng của chúng hiện nay

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi phuongrao3s, 23 Tháng năm 2016.

  Nệm lò xo , nệm bông ép , nệm cao su và nệm mút đều có những biến hóa căn bản để bạn phân biệt hàng kém chất lượng...

  Thị trường hiện nay có nhiều loại nệm chất lượng tốt , bên cạnh đó vẫn hiện hữu những sản vật nhái thương hiệu. Phân biệt nệm thật - giả dù không quá Rắc rối những cũng không phải con người tiêu dùng nào cũng biết.

  Dạo một vòng các cửa hàng mậu dịch bán nệm , chủ yếu có 4 loại chính: Lò xo , bông ép , nệm cao su tổng hợp , mút. Mức giá chênh lệch theo thương hiệu , kích tấc và chất liệu.

  Nệm lò xo

  Loại nệm này nằm êm , có độ đàn hồi tốt nhất trong các loại nệm. Nệm lò xo được chia thành 2 loại: Lò xo túi ( mỗi chiếc lò xo bọc trong 1 chiếc túi vải biệt lập ) và lò xo kết liên ( lò xo xếp đồng thời với nhau ). So về chất lượng , nệm lò xo túi có độ bền cao , độ rung lắc thấp và êm hơn so với nệm lò xo kết liên. Gía nệm lò xo túi cao hơn nệm lò xo kết liên khoảng 1 triệu đồng/sản phẩm cùng kích thước.

  hiện nay , nệm lò xo được lót 1 lớp cao su , bông ép , xơ dừa hoặc mút dày khoảng 3 - 5 cm để tạo độ cứng và phẳng khi nằm , được nhiều người tiêu dùng ham chuộng. Loại nệm này có giá khá cao , khoảng 1 , 6 - 3 triệu đồng/sản phẩm , tuỳ kích tấc và mác. Để hứa không mua phải hàng nhái , bạn nên gọi điện thoại đến công ti để tìm hiểu về sản vật muốn mua.

  Nệm bông ép

  Khác với các loại nệm trên thị trường , nệm bông ép khá cứng , hầu như không có độ đàn hồi nhưng tạo cảm giác mát và hứa cho người nằm.

  Nệm này được ép chặt từ bông gòn nhân tạo , có độ dày 5 , 7 và 9 cm. Một sản vật có kích tấc 1 , 6 x 2m có giá từ 1 , 5 - 2 , 5 triệu đồng. Nệm bông ép có điểm trội hơn là phân bố nhẹ , có khả năng gấp gọn khi không sử dụng.

  Khi mua , bạn nên kiểm tra chất lượng vải bọc nệm , độ cứng của nệm. Hàng chất lượng thường thấy vải bọc tốt , không bóng , có độ cứng nhưng vẫn tạo sự thoải mái.
  Nệm gòn ép Hàn Quốc

  Nệm cao su

  Nệm cao su có giá cao hơn so với các loại khác. Loại có lỗ tròn 2 mặt giá cao hơn loại lỗ tròn 1 mặt khoảng 1 triệu đồng/sản phẩm. Một sản vật có kích tấc 1 , 6 x 2m , cao 10cm có giá từ 9 - 17 triệu đồng , tuỳ mác. Nệm cao su nằm êm , hứa và siêu bền.

  Để phân biệt nệm thật , bạn nên chú ý đến chất lượng và biến hóa riêng của sản vật. Thông thường , trên mỗi chiếc nệm không giả , nhà chế tạo đều dập nổi tên thương hiệu và mã số riêng. Do vậy , trước khi mua , bạn nên kiểm tra tên thương hiệu và mã số dập trên nệm xem có trùng với phiếu bảo hành hay không.

  Nệm mút

  Khi nói đến nệm mút , phần lớn bạn nghĩ đến loại nệm giá rẻ , có độ bền thấp , nằm không thoải mái. Nhưng , điều này chưa hẳn đúng.

  Nệm mút của cách thương hiệu nổi danh có giá từ 2 , 5 triệu đồng có khả năng dùng tốt trong vòng 5 - 7 năm. Sản vật này chỉ mềm hơn nệm bông ép nhưng có độ cứng tương đương nệm cao su do có lớp mút được ép chặt , chắc chắn.

  Bạn cần lưu ý , nệm mút là sản vật được làm nhái nhiều hơn hẳn so với các loại nệm khác. Để tránh mua phải hàng kém chất lượng , bạn nên đến đại lý chính thức của hãng.
  nệm dành cho phụ nữ mang thai
   

Chia sẻ trang này