1. NMCdsds

  NMCdsdsThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  75
  Số điện thoại:
  chevroletgm.vn
  Toàn Quốc

  Những loại thuốc được sử dụng chữa bệnh lậu

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi NMCdsds, 11 Tháng ba 2016.

  Bệnh lậu là một những bệnh xã hội ảnh hưởng luôn nhận được sự quan tâm của không chỉ những người bệnh mà ngay khi một vài y chuyên gia các nhà khoa học để tìm ra những loại thuốc điều trị bệnh lậu phù hợp nhất. Bệnh lậu rất nguy hiểm giả dụ không được điều trị kịp thời bệnh sẽ hình thành vài biến chứng dẫn tới mất khả năng sinh con ở cả nam và phụ nữ . Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số loại thuốc chữa trị bệnh lậu hiệu quả thường được dùng để chữa trị bệnh lậu Hiện tại .

  Nhung loai thuoc duoc su dung chua benh lau

  Bệnh lậu là gì?

  - Bệnh lậu là loại bệnh xã hội lây lan cốt tử qua đường tình dục do những song cầu khuẩn bệnh lậu Neisseria gonorrhea gây ra . Chúng có hình dáng giống như vài hạt cafe luôn tồn tại thành từng cặp và có kích thước hết sức nhỏ bé chúng ta chẳng thể quan sát được bằng mắt thường.

  - Bệnh lậu có khả năng xảy ra ở cả bạn nam và phái nữ Tuy nhiên tỉ số mắc bệnh lậu ở phụ nữ thường rất cao hơn phái mạnh rất lắm . Sau khi xâm nhập và cơ thể người bệnh từ 2-10 ngày người bệnh sẽ có vài biểu lộ trước tiên của bệnh lậu.

  Thuốc chữa trị bệnh lậu

  - Bây giờ trên thị trường có rất nhiều loại thuốc để chữa trị bệnh lậu nhưng sử dụng loại thuốc nào điều trị phù hợp cần căn cứ vào tình hình của mỗi bệnh nhân . bệnh nhân có phản ứng với thành phần nào của thuốc không, mức độ phát triển của bệnh lậu, sức khỏe và sức đề kháng của bệnh nhân …

  một số loại thuốc điều trị bệnh lậu thường được điều chế dưới 2 dạng chính là thuốc uống và thuốc tiêm

  * vài loại thuốc tiêm điều trị bệnh lậu hiệu quả không di chứng gồm có:

  - Ceftriaxone (rocephin) 1000mg tiêm bắp

  - Spectinomycin (trobicin) 2g tiêm bắp

  - Cefotaxime 1g tiêm bắp

  * các loại thuốc uống chữa trị bệnh lậu gồm có:

  - Doxycyclin 100mg thuốc uống

  - Tetraxyclin 500mg thuốc uống

  - Erythromycin 500mg thuốc uống

  - Azithromycin (zithromax) 500mg, uống 2 viên liều độc nhất vô nhị

  vài loại thuốc này còn sử dụng phối hợp để điều trị đồng thời nhiễm Chlamydia, Trichomonas… rất gặp nhiều cùng với bệnh lậu.

  Khi chữa trị bệnh lậu bằng thuốc bạn cần chú ý điều gì?

  Khi dùng thuốc để chữa trị bệnh lậu bạn cần lưu ý một vài hiện tượng sau:

  - dùng thuốc theo đúng chỉ dẫn của một số bác thầy thuốc , không tự ý sử dụng các loại thuốc khác lạ thêm vào, không tự ý tăng hoặc bớt liều lượng thuốc vì điều này rất có nguy cơ ảnh hưởng đến tính mạng cũng như kéo dài thời gian điều trị của bạn.

  - Với mỗi người bệnh biến đổi nhau sẽ có lộ trình chữa trị bất thường nhau bạn không nên sử dụng lộ trình điều trị bệnh lậu của người khác lạ ứng dụng cho em .

  - tuyệt đối không quan hệ tình cảm với những bệnh nhân bị bệnh lậu khác trong quá trình chữa trị bằng thuốc vì nó sẽ làm giảm tác dụng của thuốc, một vài song cầu khuẩn được tiếp thêm vào thân thể khiến chúng mạnh hơn và nhờn thuốc. một vài bạn cũng không nên tiếp xúc với các bệnh nhân thất thường khi thân thể có một số vết xước hoặc dùng chung những đồ dùng cá nhân…

  - Có chế độ ăn uống, ngủ nghỉ, tập luyện thể thao chưa hợp lý khoa học để nâng rất cao sức khỏe và sức đề kháng cho cơ thể giúp cho việc điều trị nhanh chóng hơn.
   

Chia sẻ trang này