1. thutranoecc

  thutranoeccThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  4
  Toàn Quốc

  Những loại Visa được ban hành khi làm việc tại Singapore (P. 2)

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi thutranoecc, 16 Tháng sáu 2016.

  Bộ Giáo dục Quốc tế và Hội chợ Việc làm cũng được tổ chức hàng năm vào khoảng tháng 3. Giới thiệu hơn 250 tổ chức, nó cung cấp một cơ hội tuyệt vời để kết nối với các nhà tuyển dụng tiềm năng trong lĩnh vực Sản xuất và Kỹ thuật, Y tế, Du lịch & Khách sạn, Kỹ thuật môi trường, Hàng không, Hàng hải, Tài chính, công cộng và dịch vụ xã hội, Thông tin và Công nghệ Truyền thông và nhiều hơn nữa.
  >> Xem thêm xuất khẩu lao động Singapore
  Những cái bắt tay, các hợp đồng đã được ký kết. Giờ thì sao?
  Bạn đã vượt qua rào cản đầu tiên thành công và đã nhận được một vị trí trong công ty có trụ sở ở Singapore – những lời chúc mừng đang xếp hàng dài.
  Tuy nhiên trước khi bạn có thể thoả thích trong những niềm vui ở thành phố sư tử, bạn cần phải nộp đơn loại visa làm việc thích hợp. Loại nào phù hợp với bạn?
  Nhung loai Visa duoc ban hanh khi lam viec tai Singapore P 2
  1. Employment Pass Scheme (EP), dành cho chủ nhân công ty hay nhân viên có tay nghề cao với một mức lương cố định mỗi tháng trên 3300$ (từ ngày 1/1/2014) và người có bằng từ một trường đại học uy tín. EP của bạn sẽ được cấp lần đầu trong vòng từ 1-2 năm (tuỳ theo quyết định của cơ quan chức năng) và sẽ được cấp lại miễn là bạn tiếp tục được làm việc tại công ty.
  2. Entrepreneur Pass (EntrePass) Scheme, dành cho chủ sở hữu công ty mới thành lập (hoặc được kết hợp) ở Singapore, người muốn chuyển đến Singapore để phát triển doanh nghiệp. Ban đầu nó được cấp cho 1 năm và được liên tục gia hạn miễn là các doanh nghiệp vẫn còn khả thi.
  3. Personalised Employment Pass (PEP) Scheme, giấy phép lao động không ràng buộc bạn với bất kỳ người sử dụng lao động nào. Như thế bạn có thể tự do thay đổi nghề mà công cần xin cấp PEP mới mà bạn không thất nghiệp hơn sáu tháng. Như bạn có thể hình dung, các yêu cầu đủ điều kiện cho PEP khá nghiêm ngặt, giới hạn các chuyên gia được trả lương cao, người muốn thử vận may của họ ở thị trường việc làm Singapore. Nó được cấp không tái tạo trong vòng 3 năm.
  4. S Pass Scheme, tạo ra dành cho nhân viên có kỹ năng ở mức trung bình với mức lương hàng tháng cố định ít nhất là 2200$ (từ ngày 1/7/2013). Ở trường hợp này, trình độ không cần thiết và một bằng tốt nghiệp kỹ thuật là chấp nhận được. Người nộp đơn sẽ được đánh giá dựa trên tiêu chuẩn hạn ngạch của chủ lao động và trình độ của người ứng viên. S Pass Scheme sẽ được cấp trong 1-2 năm và có thể được gia hạn nếu người đó tiếp tục làm việc cho cùng một chủ lao động.
  Để biết thêm chi tiết về các loại visa, vui lòng tham khảo trang web của Bộ Nhân lực.
  Đáp máy bay ở Changi
  Thế là, tất cả mọi việc đã đi theo kế hoạch. Bạn và gia đình sẽ lên kế hoạch cho cuộc sống mới. Có rất nhiều điều bạn cần phải xem xét từ loại trường học cho trẻ em, chỗ ở, phương tiện giao thông trên đảo và việc điều chỉnh văn hoá với nhiều loại văn hoá tập tục phong phú và đa dạng.
  Nguồn: Công ty OECC
   

Chia sẻ trang này