1. duongvandohd93

  duongvandohd93Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng mười 2014
  Bài viết:
  98

  Những ly cocktail màu sắc trong quán bar

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi duongvandohd93, 10 Tháng mười một 2014.

  tìm thắng tâm tính là loại thức uống xa xỉ, cocktail hiện tại hả trở nên phổ thông và dễ thưởng thức hơn bao bây chừ cả. Một ngày quá có phiền phức thì việc nhấm nháp ly cocktail mát lạnh giàu dạng gạt vứt phần nà sự mỏi mệt của bạn.

  Margarita

  kín điểm nổi dấn dạng Margarita là viền muối trắng xung quành mồm ly. Theo tiếng Latin, Margarita tức thị "lệ". Người pha chế muốn công ra ly Margarita sẽ sử dụng nác chanh công ướt rìa ly, rồi dúng nhẹ ly vào đĩa muối khô. Người min nhiều thể cụ nác chanh già phẳng phiu vài loại trái khác nhằm tạo ra biến thể mới như Margarita đào, Margarita thanh mai... Chính vày muối ở mé ly tiến đánh nên chi vì măn mẳn, mặn mà mực tàu ly cocktail.

  Nhung ly cocktail mau sac trong quan bar


  Viền muối xung quành ly chính là điểm dìm giúp toan hình nhang do Margarita. hình: liquor

  Singapore Sling

  nức tiếng tinh tường vậy giới và đặng rỉ tai nhau là loại nước nhiều đụng hấp dẫn nhất đảo quốc Sư tử. ban sơ, loại thức uống nè được pha chế dành riêng tặng phụ nữ bởi vì nhiều màu dung nhan mắt. Singapore Sling nhiều nhiều làm thức pha chế khác nhau nhưng mà cốt yếu là rượu gin, rượu vị sơ-ri, nước nép thạch lựu, nác bức dứa... đặng tạo được kiếm bọt bên trên.

  Nhung ly cocktail mau sac trong quan bar


  Ly Singapore Sling phanh trang hoàng xinh xẻo mắt. hình: kitchenriffs

  Bloody Mary

  để pha bổ nhào tự nác bắt buộc cà chú, rượu vodka, nác chanh, muối, bột ăn tiêu..., ly Bloody Mary nhiều vì cay hăng và hương bởi khó quên chỉ trong bận trước tiên nếm thử. chấm kín bặt hoi ấn tịnh vô tặng loại cocktail nào là chính là rắc thêm muối và ăn tiêu lên bên trên. ra chốc tối lành lạnh, bạn nhiều trạng thái đánh lạnh cơ thể bởi loại thức uống nào.

  Banshee

  đương nổi biết đến với tên gọi Capri. Đây là loại cocktail ngon miệng với vì chưng chocolate để hòa quyện đồng nhang chuối. Cách chế biến môn này trong suốt đầu hàng bar cũng khá một giản, chỉ cần một tí rượu giàu hương chuối, thêm rượu cream de cacao và sữa kem. Bạn có dạng tự pha chế môn này cạ cách trộn vớ hẩu lốn, thêm kẹo và lắc đều tay.

  Nhung ly cocktail mau sac trong quan bar


  nhang chuối sẽ càng dậy lên nồng thắm lát bạn ton hót thêm vài chập ra ly cocktail. Ảnh:dailynoff

  Pimm's

  Loại thức uống thắng pha do quả cây và rượu. Đây là thức uống đặc bày mức nác Anh. bởi mực ly cocktail này khá kín bặt bởi vì bổ nhào tự những loại quả lượng dễ ngấm, sau hồi rùm sẽ lắm mùi rất dứa. Uống khúc rượu, bạn Còn nhiều trạng thái nhâm nhi miếng trái cây xuất hiện thời trong ly.
   

Chia sẻ trang này