1. avav886

  avav886Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19 Tháng một 2016
  Bài viết:
  9
  Toàn Quốc

  Những nguy hiểm khi ăn long trắng trứng mà bạn cần biết

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi avav886, 20 Tháng một 2016.

  Không phải cứ ăn là được ăn long trăng trứng cũng có rất nhiều nguy hiểm tiền tàng
  Những người không nên ăn lòng trắng trứng gà

  Trẻ sơ sinh dưới 6 tháng tuổi

  Trẻ sơ sinh dưới 6 tháng tuổi, các bà mẹ có thể cho trẻ ăn lòng đỏ trứng. Tuy nhiên, các bà mẹ nên chú ý các biểu hiện như phát ban da, nổi mề đay, nôn mửa và các hiện tượng dị ứng khác sau khi trẻ ăn lòng đỏ trứng.
  Bởi vì hệ thống miễn dịch củatrẻ sơ sinh là tương đối rất yếu. Do đó, các phản ứng dị ứng có thể xảy ra sau khi ăn một số loại thức ăn mới.

  Đối với lòng trắng trứng, trẻ sơ sinh không nên ăn cho đến khi trẻ được một tuổi. Điều này là bởi vì trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ dễ bị dị ứng nếu ăn lòng trắng trứng.

  Những người bị thiếu hụt biotin

  Ăn lòng trắng trứng sống có thể gây ra sự suy giảm biotin. Biotin còn được gọi là Vitamin H hoặc Vitamin B7. Sự thiếu hụt biotin gây ra tình trạng về da như viêm da tiết bã và viêm da đầu. Ngoài ra, việc đau nhức cơ bắp, co thắt cơ, co giật và rụng tóc cũng là một số trong những vấn đề sức khỏe khác gây ra bởi sự thiếu hụt biotin.

  Lòng trắng trứng chứa avidin, đây là một loại protein. Nó không phải là một chất độc hại, nhưng làm suy giảm biotin trong cơ thể bạn. Khi bạn tiêu thụ lòng trắng trứng thường xuyên, lượng biotin mà cơ thể đòi hỏi bị thiếu hụt. Điều này sẽ dẫn đến các vấn đề sức khỏe trong vòng một vài tuần. Những vấn đề này sẽ tiếp tục trở nên tồi tệ và cuối cùng gây ra các bệnh nghiêm trọng.
  Theo Khỏe và Đẹp
   

Chia sẻ trang này