1. thientan7412

  thientan7412Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  14
  Hà nội

  Những nguy hiểm mà bệnh sùi mào gà ở miệng gây ra

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thientan7412, 19 Tháng bảy 2016.

  Căn bệnh sùi mào gà là căn bệnh xã hội gây ra bởi vi rút HPV, lây nhiễm thường thấy qua quan hệ tình dục không lành mạnh. Virus HPV gây nên sùi mào gà ở đường miệng bằng kiểu trực tiếp hoặc gián tiếp lây lan và bám vào các vết thương hở có trong miệng của bệnh nhân.

  Căn bệnh sùi mào gà ở miệng không phải là một bệnh lạ nhưng không phải người nào cũng biết sự nguy hiểm của nó.

  1. Căn bệnh sùi mào gà ở miệng gây ra nguy hiểm cho sức khỏe người mắc bệnh:

  Nguy cơ lớn đến sức khỏe người bệnh là ung thư miệng do sùi mào gà ở miệng gây ra.

  Ung thư phần hầu, bao gồm cả lưỡi và amidan do ung thư khoang miệng gây ra.

  Nếu như người mắc bệnh có hút thuốc lá và một số người mắc bệnh này mang trong mình virus căn bệnh sùi mào gà thì họ có nguy cơ cực kỳ cao mắc ung thư đường miệng.

  Nhung nguy hiem ma benh sui mao ga o mieng gay ra

  2. Mối nguy hại của sùi mào gà ở đường miệng gây ra cho tâm lý người bệnh:

  - Phá hoại mỹ quan nghiêm trọng: căn bệnh sùi mào gà ở khoang miệng làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ nghiêm trọng khi miệng của người mắc bệnh có một số mụn đơn lẻ có kích cỡ như hạt gạo và bốc mùi khó chịu.

  - Tâm lý người mắc bệnh không thoải mái: không dễ chịu về tâm lý là những gì người bệnh mắc căn bệnh sùi mào gà tại miệng bị phải, đồng thời bệnh nhân có cảm giác như bị đau rát họng, lưỡi và amidan trong khoang miệng bị tê rát. >> Nên xem chủ đề này: sui mao ga o nam gioi

  - Bệnh nhân tự ti: thiếu tự tin với xã hội là tâm lý chung của người nhiễm bệnh xã hội trong chính mình, nhất là bệnh sùi mào gà ở miệng. Cho tới khi tìm ra được biện pháp điều trị tận gốc thì họ luôn ẩn dật và không muốn người khác biết.

  Kết luận, tuy rằng sùi mào gà ở đường miệng đe dọa đến tính mạng bệnh nhân và có khả năng gây ra ung thư, nhưng mà tính trên tổng số người nhiễm bệnh thì số người bị bệnh sùi mào gà đường miệng dẫn tới ung thư là hiếm.

  Đa phần các trường hợp bệnh sùi mào gà khoang miệng đều gây ra một vài rắc rối, khó chịu cho người mắc bệnh và cấp thiết cần phải chữa triệt để trước khi một số hậu quả của bệnh sùi mào gà diễn ra.

  Tham khảo thêm: http://tribenhxahoi.info
   

Chia sẻ trang này