1. voxeoto68

  voxeoto68Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  26 Tháng tám 2014
  Bài viết:
  47
  Toàn Quốc

  Nhưng nguyên nhân thường gặp và cách khắc phục khi bồn cầu bị tắc

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi voxeoto68, 16 Tháng năm 2016.

  Bạn than phiền và cảm thấy khó chịu vì bồn cầu nhà bạn hay bị tắc nghẽn, không xả được nước? trước hết để xử lý vấn đề tắc nghẽn bồn cầu, bạn nên tìm hiểu nguyên nhân vì sao bồn cầu lại bị tắc nghẽn để đưa ra những biện pháp xử lý hiệu quả nhất. Bài viết này thợ thông tắc vệ sinh giá rẻ sẽ giúp bạn tìm nguyên nhân khiến bồn cầu hay bị tắc nghẽn đồng thời sẽ giúp bạn khắc phục sự cố không mong muốn này.

  Nhung nguyen nhan thuong gap va cach khac phuc khi bon cau bi tac
  nguyên nhân tắc bồn cầu

  1. Bạn sử dụng quá nhiều giấy hay một lý do khách quan do bạn mang lại.

  Đây là nguyên nhân phổ biến nhất, vì thông thường khi sử dụng bạn hay có thói quen xả giấy xuống bồn cầu, một thời gian dài sẽ khiến otcầu bị tắc nghẽn không xả được nước, lúc này bạn đổ đầy nước vào 1 cái xô lớn và dùng nó đổ trực tiếp xuống bồn cầu. Hoặc bạn có thể mua một số thiết bị đơn giản tại các cửa hàng bán vật tư nước để thông bồn cầu.
  Tham khảo: hút bể phốt tại hai bà trưng - hút bể phốt tại hoàng mai

  2. Bạn làm rơi vật gì đó vào bồn cầu.

  – Đây là sự cố không mong muốn nếu xảy ra trường hợp này bạn có thể dùng một đoạn dây thép để gắp vật thể đó ra nếu đó là 1 vật thể mềm, còn nếu là vật cứng bạn không nên tự làm vì rất dễ gây hư hỏng bồn cầu.

  3. Nguyên nhân nữa là do bể phốt quá đầy cũng dẫn đến hiện tượng tắc nghẽn .

  – Một trong những nguyên nhân thường gặp đó là hiện tượng tắc nghẽn bể phốt. Với nguyên nhân này bạn cần sự trợ giúp của các nhân viên

  4. Bồn cầu tắc do nguyên nhân lắp đặt sai không đúng vị trí.

  – Trước khi xây dựng nhà vệ sinh , lắp đặt các thiết bị trong nhà vệ sinh, bạn cần phải nghiên cứu và tìm hiểu thật kỹ, tránh trường hợp lăp đặt sai vị trí của bồn cầu. Bạn không nên tự làm vì rất dễ gây nứt vỡ bồn cầu nên gọi thợ đến và lắp đặt lại.

  5. Tắc bồn cầu do thiết kế bể phốt không có đường thoát khí.

  – Bạn có thể tạo đường khí từ bể bằng ống nước phi 21 rồi cho ra bên ngoài tránh phát sinh mùi hôi.

  6. Tắc bồn cầu do bể phốt nhà bạn xây dựng quá lâu và đường thoát nước quá thấp so với mực nước cống chính, trường hợp này bạn nên hút bể phốt tây hồ và sửa chữa lại bể phốt và đặt đường thoát nước cao hơn.


  Trên đây là 6 nguyên nhân khiến bồn cầu nhà bạn bị tắc nghẽn và cách xử lý, bạn nên tìm hiểu để tránh gặp phải sự cố không mong muốn

  Hút bể phốt Đức Minh

  ĐC: 30 Vương thừa Vũ - Thanh Xuân - Hà Nội
  ĐT: 0983126663
   

Chia sẻ trang này