1. dinhthanh1292

  dinhthanh1292Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  60
  Toàn Quốc

  Những phong cách kiểu dáng mới nhất Toyota Mỹ Đình , Thanh Xuân , Hoàn Kiếm

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dinhthanh1292, 8 Tháng tư 2016.

  Khí hậu điều khiển (được bao quanh bởi một điều trị piano màu đen phong cách) tất cả các đặc trưng màu đỏ trên màn hình LCD màu đen có thể được đọc ở cả mặt trời đầy đủ, và cũng trong khi đeo kính râm phân cực. Có một hiệu ứng răng cưa gọn gàng vào nút radio - âm thanh stereo là ở phía bên trung bình, phải nói - cộng có rất nhiều Toyota Mỹ Đình đường nét góc cạnh trên cửa Trims để giữ những điều thú vị. Da bọc tay lái có thể được nhẹ nhàng hơn một chút, mặc dù.

  Nhung phong cach kieu dang moi nhat Toyota My Dinh Thanh Xuan Hoan Kiem

  kiểm soát khí hậu hai khu vực giữ đối số về nhiệt độ tại vịnh, mặc dù vào những ngày thực sự nóng, chúng tôi thấy rằng chỉ (lạnh nhất) thiết lập thấp nhất giữ xe mát mẻ, có nghĩa là một số tiền hợp lý của tốc độ quạt (và do đó tiếng ồn) để duy trì nhiệt độ thoải mái.

  Các ghế sau khá thoải mái, và mặc dù nhìn vào ngọn cong của cánh cửa phía sau Toyota Thanh Xuân và suy nghĩ vào và đi ra sẽ là đau đớn, nó hoàn toàn trái ngược. Nếu bạn là hơn sáu feet khoảng không cao có thể trở thành một vấn đề, nhưng đối với những người khác, những chỗ ngồi trở lại là đáng ngạc nhiên rộng rãi. Duỗi chân và footroom là tốt. Couple rằng với một khởi động rộng rãi và Sportage đã có phong cách và tính thực tiễn xuống pat.

  Nó cũng yên tĩnh bên trong. Chỉ lúc nhàn rỗi để bạn có được một ít tiếng gõ nền diesel từ cuối phía trước, nhưng trong khi tăng tốc, nó trơn tru và không bao giờ hách. Không có nhiều trong cách của tiếng ồn đường, và thậm chí cả hệ thống treo - đó cung cấp cho một chuyến đi firmish, nhưng chưa có các sắc nét, chuyển động dễ gãy của anh em họ của nó, là ix35 Hyundai - không sụp đổ hoặc đập gay gắt trên da gà.

  Với trọng lượng lái tốt và đủ thông tin phản hồi, các Sportage quản lý để giúp lái xe quan tâm quan tâm. Nó thậm chí biến trong lý nhanh chóng và mất không có cảm giác giữa góc.

  xử lý của Sportage được cân bằng với một lập trường trung lập tốt đẹp, trừ khi xôi vào một góc ở tốc độ lố bịch, và hệ thống all-wheel-drive cho va li không đổi, đặc biệt là khi ướt. Trong một số xe động cơ diesel, khi di chuyển ra khỏi dây chuyền, mô-men xoắn gây ra các bánh xe phía trước để quay ở số đầu tiên cho đến khi hệ thống AWD bắt kịp và gửi một số quyền lực về phía sau. Không phải như vậy trong Sportage. Không có gải hoặc chirp từ Platinum 17-inchers, chỉ cầm ngay lập tức và chuyển động về phía trước.

  Toyota Hoàn Kiếm

  Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp Phạm Thế Luân : 0971730000

  số 15 Đường Phạm Hùng-Nam Từ Liêm-Hà Nội.
   

Chia sẻ trang này